Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ hai, 18/12/2017 11:30 (GMT 7)

Giáo viên cùng hàng trăm học sinh nhảy Disco gây sốt cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh thầy, cô giáo và hàng trăm em học sinh trường tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cùng nhảy điệu Disco được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sốt cộng đồng mạng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh thầy, cô giáo và hàng trăm em học sinh trường tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cùng nhảy điệu Disco được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sốt cộng đồng mạng.

Clip: Giáo viên cùng hàng trăm học sinh cùng nhảy Disco gây sốt cộng đồng mạng. 

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 3 phút quay lại hình ảnh một cô giáo và một thầy giáo đứng trên bục sảnh chính của trường, phía dưới là hàng trăm em học sinh, tất cả cùng nhảy điệu Disco trên nền bài hát "River of baybylon", với tựa đề "Giờ ra chơi của trường em". 

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Mọi người đều thể hiện thái độ yêu thích, ủng hộ sự sáng tạo của các thầy cô giáo tại trường đã tạo cho các em học sinh một giờ giải lao giữa buổi hết sức gần gũi, thoải mái sau các tiết học.

Giáo viên cùng hàng trăm học sinh nhảy Disco gây sốt cộng đồng mạng 1

Bài thể dục bằng điệu nhảy Disco trên nền bài hát "River of Baybylon" hết sức vui nhộn (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu PV Người Đưa tin, đoạn clip trên được quay lại trong giờ thể dục giữa giờ tại trường tiểu học Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Cũng chia sẻ với PV Đời sống và Pháp lý, cô Võ Thị Mỹ Tân, Hiệu trưởng trường tiểu học Hộ Độ cho biết, đó là hình ảnh các thầy cô giáo và các em học sinh khối 4 và 5 của trường.

"Đây là điệu nhảy Disco mà cô Nguyễn Thị Hương Liên, Tổng phụ trách đội và thầy Trương Quang Chiến, Tổ trưởng tổ khối 4, 5 cùng tổ chức cho các em. Xuất phát từ mong muốn các em có được tinh thần thoải mái, khỏe khoắn sau các tiết học để các em phấn chấn hơn trong các giờ học tiếp theo, nên nhà trường đã tổ chức nhảy những điệu Disco vào những buổi giải lao giữa giờ như vậy", cô Tân nói.

Hiệu trưởng trường tiểu học Hộ Độ cho biết thêm, đây là năm đầu tiên nhà trường thực hiện việc này. Khi thực hiện, các học sinh tỏ ra rất hào hứng, phấn khởi.

"Hiện, nhà trường mới chỉ triển khai được cho các em học sinh khối 4, 5. Nhưng sau khi thực hiện thấy các em hào hứng quá, nhìn các anh chị khối lớn nhảy, các em học sinh khối 1, 2, 3 cũng đứng nhảy theo nên nhà trường đang tiếp tục triển khai cho tất cả các khối. Ngoài bài nhảy này còn có nhiều bài khác nữa; sắp tới, trường sẽ tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh, trong đó sẽ có những bài hát bằng Tiếng Anh để các học sinh vừa nhảy vừa hát, theo hình thức vừa học vừa vui chơi", cô Tân chia sẻ thêm. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục