Giáo viên đánh bạn nhập viện vì tranh cãi tên hiệu trưởng cũ

Một giáo viên của Trường THCS Trần Quốc Toản (xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã đánh bạn chấn thương trong khi cãi nhau về tên của thầy hiệu trưởng cũ.

Một giáo viên của Trường THCS Trần Quốc Toản (xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã đánh bạn chấn thương trong khi cãi nhau về tên của thầy hiệu trưởng cũ.

Trên báo Dân trí dẫn lời ông Đoàn Thanh Lũy - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản (huyện Cái Nước, Cà Mau) xác nhận thông tin trên. 

Giáo viên đánh bạn nhập viện vì tranh cãi tên hiệu trưởng cũ 1

Giáo viên đánh bạn nhập viện vì tranh cãi tên hiệu trưởng cũ. Ảnh: báo Phụ nữ

Ông Đoàn Thanh Lũy cho biết, qua thông tin ban đầu mà nhà trường nắm được, tối ngày 12/5, ông N.T.G. (sinh năm 1981, là giáo viên của trường) có đi nhậu với người quen. Trong cuộc nhậu vì tranh cãi tên hiệu trưởng một trường cũ mà giữa ông G. và bạn nhậu xảy ra mâu thuẫn. Ông G. có xô ngã một người nhậu cùng dẫn đến người này nhập viện vì bị thương.

Người bị giáo viên G. xô xát là ông T.V.N. (sinh năm 1973, ngụ xã Phú Hưng). Tối ngày 12/5, ông N. tình cờ gặp ông N.T.G. đang nhậu với người quen ở xã Thạnh Phú nên có xã giao với nhau. Tuy nhiên, sau đó vì tranh cãi tên hiệu trưởng cũ mà xảy ra vụ xô xát trên.

Cùng đưa tin về vụ việc, trên báo Phụ Nữ, một công an viên xã Thạnh Phú cho biết, ông Nhịp nói một người tên là thầy Quang từng làm hiệu trưởng của trường Trần Độ (tên trường cũ mà ông Nhịp học lúc nhỏ) và người này còn có tên khác là Pul. Tuy nhiên, ông Giang không đồng ý, từ đó hai người cự cãi, dẫn đến đánh nhau.
Trao đổi với phóng viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, ông Nhịp cho biết: “Tôi và ông Giang có quen biết, nhưng chỉ vì cái tên thầy cũ mà tình bạn mất đi là điều không đáng”.

Theo tin tức từ khoa ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, ông Nhịp nhập viện trong tình trạng mệt, khó thở với nhiều vết thương ở phần mềm. “Theo bệnh án thì bệnh nhân này bị đa chấn thương phần mềm, chấn thương sườn phải”, vị bác sĩ này nói.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục