Giáo viên đánh cắp email học sinh, dọa đánh bom trường

Một nữ giáo viên đã đột nhập email của học sinh, tự gửi tin nhắn dọa đánh bom trường khiến hai học sinh bị bắt giam trong 10 giờ và bị các bạn gọi oan là "khủng bố". 

Một nữ giáo viên đã đột nhập email của học sinh, tự gửi tin nhắn dọa đánh bom trường khiến hai học sinh bị bắt giam trong 10 giờ và bị các bạn gọi oan là "khủng bố". 

Theo tin tức đăng tải trên BBC, Zoe Gregory, 26 tuổi – giáo viên trợ giảng đã gửi một tin nhắn cho biết đã đặt một thiết bị nổ ở Học viện Ormiston Victory, Norfolk, Anh vào ngày 9/2. 

Phát ngôn viên của trường cho biết cô Gregory đã bị sa thải khỏi trường ngay sau đó.

Giáo viên đánh cắp email học sinh, dọa đánh bom trường 1

Nữ giáo viên đánh cắp email học sinh, dọa đánh bom trường

Trước đó, hai học sinh Holly Littlefied, 16 tuổi và Vicky Francis, 15 tuổi đã bị cảnh sát bắt giam trong 10 giờ sau khi một bức thư đe dọa đánh bom được gửi từ email của các em. Hai học sinh này đã bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng vì bị bạn bè trêu là “khủng bố”, Littlefield còn bị bạn bè đặt biệt danh là “Holly Bin Laden”.

Tuy nhiên, sau đó, bà mẹ 2 con Zoe Gregory sau đó đã nhận tội đánh cắp email và đe dọa đánh bom giả tại tòa án Norwich Magistrates. Được biết, Gregory mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Cùng đưa tin về vụ việc, trên Daily Mail, cảnh sát cho biết chính thủ phạm, cô Zoe đã thông báo với nhà trường rằng cô nhận được một email đe dọa “sẽ có đánh bom ở trường vào thứ hai”. Nhưng sự việc không qua mắt được cơ quan điều tra khi họ truy nguồn địa điểm mà tài khoản email đã truy cập. Cảnh sát phát hiện, cô Zoe đã đánh cắp tài khoản email và truy cập tại nhà của cha cô.

Sau khi bị bắt, Zoe cho biết cô bị trầm cảm nặng trong thời gian qua, không thể tập trung vào công việc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cô có thể sẽ bị phạt 7 năm tù giam vì tính chất nghiêm trọng và nguy hiểm của hành động này, cơ quan chức năng cho biết.

H.M (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục