Giáo viên tiếng Anh chửi học viên là "con lợn" lên tiếng xin lỗi đã làm mọi người bức xúc

Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến – nữ giáo viên văng tục khi chửi nam học viên không nộp tiền vi phạm nội quy đã lên tiếng xin lỗi và cho biết hiện đang chịu áp lực nặng nề từ dư luận.

Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến – nữ giáo viên văng tục khi chửi nam học viên không nộp tiền vi phạm nội quy đã lên tiếng xin lỗi và cho biết hiện đang chịu áp lực nặng nề từ dư luận.

Giáo viên tiếng Anh chửi học viên là 'con lợn' lên tiếng xin lỗi đã làm mọi người bức xúc 1

Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Sau một ngày clip phát tán trên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận. Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến (nữ giáo viên Trung tâm Tiếng anh xuất hiện trong clip) tâm sự, cuộc đời mình chưa bao giờ vấp phải biến cố lớn như vậy, hiện cô đang phải chịu rất nhiều áp lực.

Số điện thoại của cô nhận được lượng tin nhắn, cuộc gọi chửi bới không xuể. Nick facebook cá nhân duy nhất cũng bị report chưa thể khôi phục lại. 

Cô cũng thừa nhận rằng, mình đã không kiểm soát được bản thân khi có những lời lẽ thô tục, sử dụng ngôn ngữ không phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

"Tôi xin lỗi vì sự việc xảy ra đã làm mọi người bức xúc. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn những người đồng quan điểm với tôi về việc bảo vệ quyền lợi của học viên bằng cách đặt người ta vào khuôn khổ kỷ luật để họ đat được kết quả tốt nhất.

Còn với những người hiện tại đang rất phẫn nộ về tôi khi xem clip, tôi mong họ có cái nhìn đa chiều hơn. Số tiền tôi phạt học viên không phải để tư lợi cá nhân mà để thưởng hoặc mua quà cho các học viên khác có thành tích học tập tốt", cô Tuyến bày tỏ.

Trước đó, tối 5/5, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 3 phút ghi lại cuộc cãi vã giữa nữ giáo của một Trung tâm dạy Tiếng Anh với nam học viên ngay trong phòng học.

Theo clip, ban đầu nữ giáo viên yêu cầu nam học viên đóng phạt 100.000 đồng do vi phạm nội quy không làm bài tập. Anh này nói: "Xin cô giáo thông cảm cho lần này" nhưng không được.

Đỉnh điểm cuộc vụ việc là nam học viên bị cô giáo chửi: "Tao nói cho mày biết, ra ngoài kia có một hay mười trung tâm thì người ta cũng không biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu".

Nam học viên sau đó đứng dậy rời khỏi lớp với lời nói sẽ kiện lại trung tâm.

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục