Giật mình với những lời tung hô gã thịt lợn giết người hàng loạt của dân mạng

Nhiều dân mạng đã bình luận tung hô gã thịt lợn giết người hàng loạt Đỗ Văn Bình bằng từ ngữ như 'bản lĩnh, 'hảo hán' hay 'xã hội cần những người như vậy'.

Tin tức trên VnExpressTri Thức Trực Tuyến cho hay, ngày 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã có thông tin kết quả ban đầu về việc đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) gây ra hàng loạt vụ án mạng nghiêm trọng ở Hà NộiVĩnh Phúc khiến 3 người tử vong.

Giật mình với những lời tung hô gã thịt lợn giết người hàng loạt của dân mạng 1Đối tượng Đỗ Văn Bình tại cơ quan công an.

Các nạn nhân bị Bình sát hại được xác định là anh Hà Văn Hưng (SN 1985, trú tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, Hà Nội) và Đoàn Văn Tùng (SN 1996, ở thôn Vạn Phúc, xã Vạn Yên, huyện Mê Linh).

Ngoài ra còn có chị Trần Thị Thư (SN 1989, ở Xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) cũng bị Bình đâm tử vong, nạn nhân Nguyễn Thị Thảo (SN 1983, ở xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) bị đâm trọng thương.

Theo cơ quan điều tra, Đỗ Văn Bình chưa có tiền án, tiền sự và khá đào hoa, vợ làm nghề kinh doanh thịt lợn, gia đình thuộc diện khá giả, sở hữu hai ô tô (một xe tải và một Fortuner).

Tại cơ quan công an, khi được hỏi vì sao giết 4 người không ghê tay, Đỗ Văn Bình nói rằng: “Tôi ghét những người phụ bạc, sống không có tình người”.

Giật mình với những lời tung hô gã thịt lợn giết người hàng loạt của dân mạng 2Hiện trường vụ án mạng đầu tiên của đối tượng Bình.

Đỗ Văn Bình giết người hàng loạt vì thù vặt được cho hành vi mất nhân tính nhưng khiến nhiều thanh thiếu niên liên tưởng đến các bộ phim võ hiệp kèm câu nói: “Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn".

Thế nhưng thay vì lên án hành động man rợ của đối tượng Bình thì nhiều bạn trẻ trên MXH lại ca ngợi đối tượng này với những từ ngữ như “bản lĩnh”, “hảo hán” hay “xã hội cần lắm người như vậy cho bọn giang hồ hay ức hiếp kẻ yếu phải sợ”.

Giật mình với những lời tung hô gã thịt lợn giết người hàng loạt của dân mạng 3Những lời tung hô mù quáng đối tượng Bình trên MXH.

“Những người có suy nghĩ lệch lạc mới cổ xuý cho hành vi vô nhân tính của Bình. Ai cho bạn quyền tước đi mạng sống của người khác vì mâu thuẫn cá nhân? Xã hội này nếu không ai nhịn ai thì chắc đại loạn và không thể bình yên vì những người có tư tưởng dùng bạo lực. Hở ra là giết không gớm tay, người ta gọi đấy là cầm thú. Đây là thời hiện đại chứ không phải giang hồ loạn lạc như trong phim võ hiệp. Tôi hy vọng bố mẹ, anh chị em, con của các bạn không tự dưng giận quá mất khôn mà giết người” - Một tài khoản Facebook chia sẻ quan điểm trước sự việc.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/giat-minh-voi-nhung-loi-tung-ho-ga-thit-lon-giet-nguoi-hang-loat-cua-dan-mang-011519563.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục