Giết người tại bệnh viện Triều An, hung thủ trả giá cho tội ác

Vừa nghe người khác đụng cháu mình, chưa rõ thực hư ra sao, nhóm côn đồ đã xông vào bệnh viện Triều An giết người.

Vừa nghe người khác đụng cháu mình, chưa rõ thực hư ra sao, nhóm côn đồ đã xông vào bệnh viện Triều An giết người.

Ngày 12-9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và đã tuyên phạt Lê Văn Huỳnh 20 năm tù, Nguyễn Thành Lợi 12 năm tù về tội giết người. HĐXX cũng tuyên phạt Lê Hồng Cường và Lê Văn Thức mỗi bị cáo một năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Giết người tại bệnh viện Triều An, hung thủ trả giá cho tội ác 5

Các bị cáo tại tòa.

Chiều 23-6-2013, anh Nguyễn Hữu Diên chạy xe máy chở bạn đi trên đường Tập đoàn 6B (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM) thì bất ngờ cháu Lý Minh Tân (SN 2010) chạy qua đường. Anh Diên không thắng xe kịp nên đụng phải cháu Tân làm cháu té ngã xuống đường.

Diên cùng hai người bạn đưa cháu Tân vào Bệnh viện Triều An để cấp cứu. Tại phòng cấp cứu, cậu của bé Tâm gọi điện báo cho các em ruột là Huỳnh, Cường và Thức biết sự việc. Cả ba liền cùng với Lợi chạy xe vào bệnh viện ngay sau đó.

Trong lúc anh Diên đang ngồi trước bồn hoa chờ đóng viện phí, Huỳnh và Lợi đến hỏi: "Ai tông cháu tao?" rồi xông vào đánh khiến anh Diên gục tại chỗ. Sau khi cả bọn bỏ đi, anh Diên được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong do đa chấn thương.

Ngay sau khi vụ án xảy ra công an đã vào cuộc và bắt giữ Huỳnh. Và gần một năm sau, ba bị cáo còn lại mới ra đầu thú. Riêng bé Tân, bệnh viện kết luận bé chỉ bị xây xát nhẹ.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục