Giết người yêu vì không nối lại tình xưa

(Tinmoi.vn) Vừa ra tù, Lực đòi quay lại với người yêu cũ. Nhận thấy tình cảm chẳng còn như xưa, người phụ nữ nhất quyết chia tay thì bị Lực sát hại dã man.

(Tinmoi.vn) Vừa ra tù, Lực đòi quay lại với người yêu cũ. Nhận thấy tình cảm chẳng còn như xưa, người phụ nữ nhất quyết chia tay thì bị Lực sát hại dã man.

Chiều 26/6, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm. Nhận thấy hành vi của Lực là đặc biệt nguy hiểm, vừa ra tù lại sa vào tội ác nghiêm trọng hơn. Tại tòa phúc thẩm, bị cáo cũng không có tình tiết giảm nhẹ nào mới. Vì thế HĐXX đã quyết định bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Giết người yêu vì không nối lại tình xưa 5

Hung thủ đã phải nhận bản án tử hình cho tội ác của mình.

Nguyễn Văn Lực (39 tuổi, ngụ xã Tân Phong, huyện Tây Ninh) từng nhiều lần vào tù ra khám. Năm 1998, anh ta bị TAND huyện Tân Biên (Tây Ninh) xử phạt 1 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đến năm 2011, Lực tiếp tục bị TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt 7 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Trước khi đi tù, anh ta và chị Phạm Thị H. (ngụ huyện Bến Cầu, Tây Ninh) có nảy sinh tình cảm với nhau.

Dù trước kia có tình cảm với Lực nhưng nay chị H. đã chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác nên nhiều lần từ chối. Không níu kéo được tình xưa, Lực nảy sinh ý định giết chị H. nên mua dao và thuốc diệt mối giấu trong người.

Rạng sáng ngày 27.11.2013, Lực hẹn chị H. đến nhà trọ D.T. tâm sự. Khoảng 8 giờ 30 phút, chị H. đến nơi và ngồi nói chuyện với Lực. Chị H. cương quyết chia tay khiến Lực tức giận.

Lực rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ và ngực người yêu cũ cho đến khi chị này gục xuống nệm. Sau đó, Lực uống hết hai chai thuốc diệt mối rồi bỏ đi nhưng bị chủ nhà trọ giữ lại giao cho công an. Chị H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

 

Thu Trang  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục