giết vợ - Các bài viết về giết vợ, tin tức giết vợ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giết vợ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giết vợ và chia sẻ thông tin giết vợ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về giết vợ

Chồng dùng súng bắn vào đầu vợ cũ tối mùng 3 Tết ra đầu thú Chồng dùng súng bắn vào đầu vợ cũ tối mùng 3 Tết ra đầu thú Ngày 10/2, nguồn tin từ Công an Tuyên Quang cho biết Đào Văn Sửu - nghi phạm cầm súng bắn vào đầu vợ cũ tối mùng 3 Tết - đã ra đầu thú.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gã chồng tàn nhẫn 2 lần giết vợ để sống với nhân tình, tưởng thoát tội ai ngờ bị chính người đã chết vạch trần Gã chồng tàn nhẫn 2 lần giết vợ để sống với nhân tình, tưởng thoát tội ai ngờ bị chính người đã chết vạch trần Những tưởng âm mưu giết vợ để sống với nhân tình của gã chồng tàn nhẫn này sẽ mãi mãi bị giấu đi nhưng hắn không thể ngờ rằng người đã chết cũng có thể vạch trần tội ác của hắn theo cách này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gã chồng đổ dầu, bật quẹt ga đốt vợ lãnh án Gã chồng đổ dầu, bật quẹt ga đốt vợ lãnh án Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói: "Hôm nay tao đốt cho mày đi luôn".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về giết vợ

Chồng sát hại vợ ngay trước mặt con 5 tuổi vì cuồng ghen Chồng sát hại vợ ngay trước mặt con 5 tuổi vì cuồng ghen Đến thăm nhà con trai nhưng cửa khóa, bà Cẩm bàng hoàng phát hiện con dâu nằm chết trước cửa nhà vệ sinh phía sau nhà, trên người đầy máu.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hé lộ lý do chưa khởi tố bị can đối với bác sỹ sát hại vợ phi tang thi thể ở Cao Bằng Hé lộ lý do chưa khởi tố bị can đối với bác sỹ sát hại vợ phi tang thi thể ở Cao Bằng Liên quan đến vụ bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang thi thể, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã khởi tố vụ án giết người nhưng chưa khởi tố bị can vì vẫn đang trong quá trình đấu tranh khai thác, làm rõ một số tình tiết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ quá khứ tình trường của bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang xuống sông ở Cao Bằng Lộ quá khứ tình trường của bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang xuống sông ở Cao Bằng Theo chia sẻ của Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng,  trong thời gian trước và sau khi ly hôn người vợ đầu, nam bác sĩ 42 tuổi có quan hệ tình ái với nhiều phụ nữ và thường xuyên đánh đập, bóp cổ vợ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ sốc vụ bác sĩ sát hại vợ phi tang xuống sông ở Cao Bằng Tiết lộ sốc vụ bác sĩ sát hại vợ phi tang xuống sông ở Cao Bằng Sau khi ra tay sát hại vợ, Triệu Văn Hải đã kéo thi thể vợ vào nhà vệ sinh rồi rửa máu cho vào bao tải rồi mang ra cầu Sông Mãng ném xuống sông Bằng Giang phi tang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trong thư tự thú, bác sỹ ý thức được sẽ Trong thư tự thú, bác sỹ ý thức được sẽ "hết đời" khi ra tay giết vợ phi tang xuống sông Sau khi ra tay sát hại vợ, Hải đã ngồi viết thư tự thú để lại rồi ngủ đến đêm khuya. Khi tỉnh dậy, hắn ta mang thi thể chị H. ra cầu Sông Mãng ném xuống sông phi tang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin mới nhất vụ bác sĩ sát hại vợ nhét vào bao tải phi tang Thông tin mới nhất vụ bác sĩ sát hại vợ nhét vào bao tải phi tang Theo đánh giá của đồng nghiệp, Triệu Văn Hải là người nhẫn nhịn với các đồng nghiệp nên khi nghe tin hắn ta ra tay giết vợ rồi phi tang thi thể thì ai cũng sốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bác sỹ giết vợ, bỏ xác vào bao tải phi tang: Nạn nhân từng có ý định bỏ đi Vụ bác sỹ giết vợ, bỏ xác vào bao tải phi tang: Nạn nhân từng có ý định bỏ đi Theo hàng xóm, mặc dù mới lấy nhau được khoảng 4 tháng nhưng hai vợ chồng Hải thường xảy ra mâu thuẫn. Đã có lần chị H. định bỏ đi nhưng cuối cùng lại thay đổi ý định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kẻ sát hại vợ, nhét xác vào bao tải ném xuống sông phi tang là bác sỹ Kẻ sát hại vợ, nhét xác vào bao tải ném xuống sông phi tang là bác sỹ Người ra tay sát hại vợ rồi phi tang thi thể là bác sỹ đang công tác tại một bệnh viện ở TP. Cao Bằng. Vợ chồng này mới cưới được khoảng 4 tháng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung nghi phạm sát hại vợ, đâm anh vợ trọng thương trong đêm Chân dung nghi phạm sát hại vợ, đâm anh vợ trọng thương trong đêm Nghi phạm chém vợ tử vong, anh vợ trọng thương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới mãn hạn tù đầu năm 2018, công việc không ổn định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đường về của người đàn ông ở Sài Gòn đoạt mạng vợ chỉ vì quá yêu Đường về của người đàn ông ở Sài Gòn đoạt mạng vợ chỉ vì quá yêu Trước thái độ thành khẩn khai báo của bị cáo cũng như sự tha thiết cầu xin từ chính cha bị hại, HĐXX quyết định giảm án cho bị cáo Vũ Đình Trọng để sớm làm lại cuộc đời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bình Dương: Chồng xông vào trường mầm non, cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào vợ rồi tự tử Bình Dương: Chồng xông vào trường mầm non, cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào vợ rồi tự tử Người vợ vừa gửi con cho cô giáo tại trường mầm non Vinh Sơn 1 (Bình Dương) thì bị chồng xông vào đâm liên tiếp nhiều nhát chí mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử vụ giết vợ, chôn xác 10 năm mới bị phát hiện Xét xử vụ giết vợ, chôn xác 10 năm mới bị phát hiện Từ thi thể tìm thấy, công an xác định Y Nơn H’mốk đã giết vợ của mình khoảng 10 năm trước.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chém chết vợ vì câu nói Chém chết vợ vì câu nói "em về ở với chồng cũ của em sướng hơn" Sau khi uống rượu về, Thành nghe vợ đòi ly dị để về ở với chồng cũ nên bực tức đâm chém vợ đến gãy 2 con dao.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Diễn biến mới nhất vụ án chồng giết vợ đang mang thai ở Ninh Bình Diễn biến mới nhất vụ án chồng giết vợ đang mang thai ở Ninh Bình Vợ đòi ly hôn, thuyết phục không được, Cường bực tức xông đến bóp cổ vợ sau đó dùng dây buộc rèm, dây sạc điện thoại thắt cổ chị D. cho đến chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày Sau nhiều lần níu kéo bất thành , ông Linh đã ra tay giết vợ ngay trước khi ra tòa ly dị hai ngày.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Không xin được tiền tiêu xài, cụ ông 81 tuổi đánh chết vợ rồi dựng hiện trường giả Không xin được tiền tiêu xài, cụ ông 81 tuổi đánh chết vợ rồi dựng hiện trường giả Khi hỏi tiền vợ nhưng không được, ông Chuyền đã dùng khúc cây đánh vợ 79 tuổi tử vong. Sau đó ông dựng hiện trường giả nói vợ bị ngã cầu thang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt Bắt "nóng" nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ Sài Gòn Nhiều lần níu kéo tình cảm không được, Đúng nảy sinh ý định sát hại chị H. Nửa ngày sau khi gây án, anh ta bị bắt giữ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Để lại thư thư tuyệt mệnh thú nhận giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự tử Để lại thư thư tuyệt mệnh thú nhận giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự tử Tại hiện trường người đàn ông treo cổ tự tử, công an tìm thấy lá thư tuyệt mệnh thú nhận người này đã giết vợ đốt xác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ vợ tử vong, chồng bê bết máu trong rẫy tiêu: Hung thủ là người không ai ngờ đến Vụ vợ tử vong, chồng bê bết máu trong rẫy tiêu: Hung thủ là người không ai ngờ đến Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định được nghi phạm trong vụ vợ tử vong, chồng bê bết máu trong rẫy tiêu ở Bình Thuận, đặc biệt danh tính của đối tượng khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng cuồng ghen dùng kéo đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử, bỏ lại con nhỏ bơ vơ Chồng cuồng ghen dùng kéo đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử, bỏ lại con nhỏ bơ vơ Sau nhiều lần níu kéo vợ quay về không thành, Thi dùng kéo đâm vào đầu chị Viết khiến nạn nhân tử vong rồi treo cổ tự tử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vợ ngoại tình, chồng cầm dao đâm vợ nhiều nhát tử vong rồi tự sát Nghi vợ ngoại tình, chồng cầm dao đâm vợ nhiều nhát tử vong rồi tự sát Thấy bố mẹ cãi cự, con trai lớn bỏ đi tắm. Khi quay lại, bé này thấy bố cầm dao còn mẹ nằm tử vong trên vũng máu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dùng búa đinh sát hại vợ là phó trưởng khoa sản rồi tự tử: Người chồng đang nguy kịch Dùng búa đinh sát hại vợ là phó trưởng khoa sản rồi tự tử: Người chồng đang nguy kịch Liên quan đến việc ghen tuông dùng búa định sát hại vợ là chị H. - phó trưởng khoa sản bệnh viện Lào Cai, người chồng hiện sức khỏe diễn biến xấu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chồng đâm chết vợ trong ngày mùng 1 Tết vì tin nhắn lạ trên Facebook Chồng đâm chết vợ trong ngày mùng 1 Tết vì tin nhắn lạ trên Facebook Trong lúc cãi nhau vì phát hiện vợ có trao đổi tin nhắn với một người lạ trên Facebook, người chồng đã dùng dao sát hại vợ ngay tại nhà rồi tới công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng đâm chết vợ, đưa thi thể về quê rồi ra đầu thú Chồng đâm chết vợ, đưa thi thể về quê rồi ra đầu thú Sau khi giết vợ, Lai thuê xe taxi chở thi thể nạn nhân về nhà bố mẹ vợ rồi đến công an đầu thú.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5