Gil Lê hớ hênh lộ chi tiết lạ giữa ồn ào sống chung với Hoàng Thuỳ Linh

Gil Lê mới đây đã bất ngờ có động thái lạ khiến nghi vấn sống chung cùng Hoàng Thuỳ Linh càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê mới đây gây ồn ào khi lộ ra chi tiết cả hai đã sống chung nhà. Mặc dù cả hai liên tục giữ im lặng nhưng nghi vấn này rầm rộ trong công chúng khiến dân tình càng nóng lòng.

Mới đây, Gil Lê lại hớ hênh để lộ ra bằng chứng chứng minh nghi vấn này là có thật.

Gil Lê hớ hênh lộ chi tiết lạ giữa ồn ào sống chung với Hoàng Thuỳ Linh 1Hình ảnh giống nhau giữa bức tranh được Gil Lê đăng tải và bức tranh trong nhà Hoàng Thuỳ Linh. Ảnh: Facebook

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Gil Lê đã đăng tải hình ảnh một bức tranh và không có bất kỳ dòng chú thích nào.

Điều đáng chú ý chính là những người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra bức tranh này được đặt trong phòng làm việc tại nhà của Hoàng Thuỳ Linh.

Gil Lê hớ hênh lộ chi tiết lạ giữa ồn ào sống chung với Hoàng Thuỳ Linh 2Đoạn clip mới đây của Hoàng Thuỳ Linh có để lộ bức tranh. Ảnh: Facebook

Trước đó, trong đoạn clip giới thiệu không gian làm việc ở nhà của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, hình ảnh này cũng đã xuất hiện trong chiếc tủ chuyên trưng bày giải thưởng cũng như các vật phẩm lưu niệm của mình.

Gil Lê hớ hênh lộ chi tiết lạ giữa ồn ào sống chung với Hoàng Thuỳ Linh 3Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lộ nhiều ảnh tình tứ bên nhau. Ảnh: Facebook

Từng dính tin đồn tình ái cách đây không lâu, dân tình mới đây rộ lên tin đồn Hoàng Thuỳ Linh sống chung nhà với Gil Lê.

Dù lộ ra nhiều 'tử huyệt' cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè của cả hai song Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vẫn liên tục giữa thái độ im lặng.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/gil-le-ho-henh-lo-chi-tiet-la-giua-on-ao-song-chung-voi-hoang-thuy-linh-011546180.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục