Giở trò với con gái chủ quán rượu, “yêu râu xanh” lãnh 13 năm tù

Đi mua thêm rượu, Dũng thấy con gái chủ quán đang trải chiếu học bài giữa nhà. Biết trong nhà không có người, Dũng đã giở trò đồi bại với cháu bé.

Đi mua thêm rượu, Dũng thấy con gái chủ quán đang trải chiếu học bài giữa nhà. Biết trong nhà không có người, Dũng đã giở trò đồi bại với cháu bé.

Sáng ngày 7/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Vụ án hiếp dâm trẻ em. Bị cáo là Vi Văn Dũng (SN 1964, trú tại xã Châu Đình, Quỳ Hợp, Nghệ An).

Báo An ninh thủ đô trích dẫn cáo trạng thể hiện, khoảng 16h30 ngày 14/7/2015 sau khi uống rượu nhà mình, Dũng đến quán bán hàng của gia đình anh Vi Văn Thanh (trú cùng xóm) để mua rượu uống tiếp.

Khi đến quán, Dũng thấy cháu Vi Thị Ngọc L. (SN 2006 –con gái anh Thanh) đang trải chiếu học bài giữa nhà.

Biết trong nhà không có ai, Dũng nảy sinh ý định giao cấu với cháu L..

Bị cáo Vi Văn Dũng tại tòa - Ảnh: Người đưa tin

Nghĩ là làm, Dũng nhanh chóng tiếp cận cháu L. khi thấy cháu bé không phản ứng gì Dũng tiếp tục làm tới. Trong quá trình thực hiện hành vi của mình, Dũng khiến cháu L. bị đau nên bị cháu bé chống cự bằng cách dùng bút đâm vào tay.

Khi Dũng đang thực hiện hành vi bỉ ổi của mình thì bị hàng xóm của cháu L. nhìn thấy. Bị phát hiện, Dũng đứng dậy kéo quần bỏ đi. Sau đó, người đàn ông này đến công an đầu thú. Trước sự việc xảy ra, gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo gửi lên công an.

Theo bản giám định sức khỏe của cháu L. cho thấy bộ phận sinh dục của cháu bé chưa bị tổn thương. Tuy nhiên, với hành vi của Dũng đã cấu thành tội hiếp dâm trẻ em. Người đại diện hợp pháp cho cháu L. là chị Lương Thị Hà (SN 1983 - mẹ cháu L.).

Liên quan đến vụ việc, báo Dân trí thông tin thêm, tại phiên tòa, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng nêu và bày tỏ sự hối hận, ăn năn. Dũng cho biết, vợ Dũng đi xuất khẩu lao động đã 5 năm, hai đứa con đi làm công nhân trong Tây Nguyên. Ở nhà một mình, thiếu thốn tình cảm nên Dũng sinh ra buồn chán, thường hay mượn rượu để giải sầu. Xa vợ lâu ngày cộng với việc có men rượu trong người nên Dũng không làm chủ được bản thân dẫn tới hành vi phạm tội đối với cháu L.

Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An giữ quyền công tố tại phiên tòa nhận định hành vi của Vi Văn Dũng là nguy hiểm, xâm hại đến quyền được chăm sóc, bảo vệ của trẻ em, làm băng hoại đạo đức, gây hoang mang, phẫn nộ trong dư luận, cần phải xử phạt nghiêm khắc bằng bản án đủ sức răn đe. Đại diện Viện KSDN đề nghị mức án từ 12-13 năm tù đối với Vi Văn Dũng.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Vi Văn Dũng 13 năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất sức khỏe, tinh thần cho bị hại 12 triệu đồng.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục