Mỹ Tâm xúc động trước "bản sao" tuổi 16 trong tập 2 Giọng hát Việt 2015

Trong tập 2 vòng giấu mặt The Voice 2015, thí sinh 16 tuổi Bảo Uyên đã khiến Mỹ Tâm xúc động khi nhớ lại hình ảnh 16 tuổi.

Trong tập 2 vòng giấu mặt The Voice 2015, thí sinh 16 tuổi Bảo Uyên đã khiến Mỹ Tâm xúc động khi nhớ lại hình ảnh 16 tuổi.

Bảo Uyên - cô bé 16 tuổi đến từ Đà Lạt gây ấn tượng mạnh với "Arirang Alone" cùng những nốt cao chót vót trong tập 2 vòng giấu mặt giọng hát Việt 2015. Đặc biệt, màn biểu diễn được giấu mặt hoàn toàn bởi hệ thống ánh sáng đặc biệt, khiến cho các HLV khi quay ghế lại cũng vẫn chưa biết được dung nhan của thí sinh thế nào. Với hình ảnh trong sáng nhẹ nhàng, mái tóc dài, đen ngang vai cùng tà áo dài trắng giản dị, Mỹ Tâm đã phát hiện Bảo Uyên giống hệt cô những ngày đầu đi hát tham gia làng giải trí. Chính lợi thế này phần nào đã khiến Bảo Uyên quyết định về với Mỹ Tâm.

Xem video phần thi của Bảo Uyên

[mecloud]ddVkSpB35G[/mecloud]

Huấn luyện viên Thu Phương chia sẻ: "Chị là người bấm máy sau cùng vì chị muốn lắng nghe trọn vẹn những gì em đang hát, một giọng hát rất trẻ. Chị nghe chị biết em còn rất trẻ và sự truyền tải nội lực của em tốt, trời phú cho em đủ khả năng để hát một bài hát lớn lao hơn tuổi của mình rất nhiều. Khi em hát bài hát này là một sự thử thách rất khó khăn nhưng chị chỉ thích 4 câu cuối cùng vì em hát rất tình cảm, còn phần đầu em làm huy hoàng lên nhưng nó hơi vượt quá sức của em một chút. Vì thế em rất cần người huấn luyện để đi đúng hơn, có kĩ thuật tốt hơn. Bài hát vừa rồi chị cảm ơn em vì chị là người sống xa quê đã lâu nên chị rấ xúc động khi nghe bài này. Chị quay lại và chị thấy em trong hình ảnh áo dài, nói thật chị rất vui và chị tin tưởng về một thế hệ ca sĩ tới đây hay bản thân Giọng Hát Việt mùa này sẽ mang đến nhiều mới mẻ, lạc quan hơn cho giới trẻ. Chị chúc mừng em".

Mỹ Tâm xúc động trước 'bản sao' tuổi 16 trong tập 2 Giọng hát Việt 2015  1
Hình ảnh giản dị, trong sáng của Bảo Uyên khiến cả 4 HLV ngỡ ngàng

Còn ca sĩ Mỹ Tâm tâm sự: "Thật sự nhìn em, nghe em trên sân khấu chị không nghĩ em 16 tuổi, chị nghĩ em là người có một trải nghiệm nào đó. Giọng hát của em rất tuyệt vời và chị xúc động hơn nữa khi chị quay ghế lại và thấy một áo dài trắng trên sân khấu dù chưa thấy mặt. Và chị xúc động hơn khi nhìn thấy em khi sân khấu xuống đèn, em rất giống chị ngày xưa. Em làm mọi người xúc động với giọng hát và tài năng của em và ai trong 4 Huấn luyện viên cũng đều muốn có em, nhưng chị rất muốn có em vì chị biết chị sẽ làm gì cho em". Thần tượng ngôi sao Mỹ Tâm từ lâu nên Bảo Uyên quyết định chọn nữ huấn luyện viên này.

Theo tin tức, sau 2 tập vòng giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2015 đội hình của 4 huấn luyện viên như sau:

Đội Đàm Vĩnh Hưng sở hữu Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Thu Hòa và 2 thí sinh từ tập 2 là Lê Quốc Vương, Nguyễn Thị Hồng Nhung

Độ Thu Phương gồm: Phùng Khánh Linh, Quách Cẩm Lê, Lê Hải Yến, Lê Thái Sơn.

Đội Mỹ Tâm gồm các thí sinh: Phạm Thị Vân Anh, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Cao Bảo Uyên.

Đội Tuấn Hưng: Lê Hữu Toàn, Nguyễn Diệu Mi, Nguyễn Thị Minh Uuyên, Lê Phương Thảo Linh, Hoàng Mai Hạ Vy.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục