Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu: Mỹ Tâm "bất bình" khiến Thu Phương bật khóc

Huấn luyện viên Thu Phương đã phải bật khóc, nghe nàng “Họa mi tóc nâu” “bất bình”: “Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao mà chị chọn các bạn ấy vào một đội vậy?”.   

Huấn luyện viên Thu Phương đã phải bật khóc, nghe nàng “Họa mi tóc nâu” “bất bình”: “Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao mà chị chọn các bạn ấy vào một đội vậy?”. 

Link trực tiếp Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu

Vòng Đối đầu đã có sự mở màn đầy thành công với những phần tranh tài của 5 cặp đấu đầu tiên. Qua tập 1, các vị Huấn luyện viên cũng đã có những sự lựa chọn ban đầu cho đội hình mới của mình. Những giọt nước mắt tiếc nuối, khó xử hay vỡ òa vì hạnh phúc đã xuất hiện trong tuần trước thì đến tuần này, những cảm xúc ấy còn dâng lên cao hơn với những quyết định bất ngờ đến từ hàng ghế nóng.

 Trailer tập 2 Vòng đối đầu:

[mecloud]NypSjAq8YT[/mecloud]

 Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu: Mỹ Tâm 'bất bình' khiến Thu Phương bật khóc 1

Tập 2 vòng đối đầu hứa hẹn những phần trình diễn hấp dẫn.

Trong tập 2 tới đây, 5 cặp đôi của 4 đội sẽ tiếp tục song đấu để giành những tấm vé ít ỏi vào vòng Biểu diễn trực tiếp. Các thí sinh đã cố gắng hết sức mình, để không chỉ có sự hòa hợp tốt nhất với bạn diễn, tạo nên một tiết mục trình diễn thăng hoa mà còn phát huy được hết sở trường và cá tính của bản thân.

Với đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu, Huấn luyện viên Tuấn Hưng sẽ gửi đến một cặp đấu thú vị, với sự hòa ca của một giọng hát trong trẻo và một cá tính mạnh mẽ. Còn ở đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ là màn “đối nghịch” từ phong cách đến chất giọng của hai tiếng hát đươc đánh giá cao trong đội của anh, để thể hiện sự giằng xé, bất lực trong tình yêu. Với Huấn luyện viên Mỹ Tâm, đêm thi này cô đã mang đến sân khấu Giọng Hát Việt một phần thi đã phần nghe, và mãn nhãn phần hình ảnh, với sự sôi động, cuồng nhiệt của 2 thí sinh xinh đẹp. Cuối cùng giọng ca Chưa bao giờ đã làm hoàn thiện sắc màu đêm thi thứ hai vòng Đối đầu với một màn trình diễn đặc biệt, khi kết hợp 2 dòng nhạc, 2 chất giọng “không liên quan” trong cùng một tiết mục, hay vẽ ra một “bức tranh” tình yêu lãng mạn, tinh tế như một vở nhạc kịch.

Để có thể cống hiến cho khán giả những tiết mục chất lượng và đỉnh cao, các Huấn luyện viên đã không ngại ngần ghép những thí sinh “một chín một mười” vào một đôi đấu. Và chính vì như thế, họ đã hết lần này đến lần khác tự làm đau lòng, làm khó chính mình khi quyết định ai sẽ đi tiếp và ai sẽ dừng lại. Trong chủ nhật tới, Huấn luyện viên Thu Phương đã phải bật khóc, nghe nàng “Họa mi tóc nâu” “bất bình”: “Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao mà chị chọn các bạn ấy vào một đội vậy?”. Với những thí sinh tài năng và cư xử đẹp, một điều bất ngờ chưa từng có trong lịch sử của chương trình Giọng Hát Việt đã xảy ra dưới “bàn tay” của Huấn luyện viên Mỹ Tâm và khiến sân khấu vòng Đối đầu như nổ tung vì cảm xúc vỡ òa.

 Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu: Mỹ Tâm 'bất bình' khiến Thu Phương bật khóc 2

4 vị HLV hào hứng trước những phần thể hiện của thí sinh.

 Giọng hát Việt 2015 tập 2 vòng đối đầu: Mỹ Tâm 'bất bình' khiến Thu Phương bật khóc 3

Những thí sinh của đội Thu Phương.

Tập 2 vòng Đối đầu, những màn tranh tài kịch tính nhưng đầy hấp dẫn như một câu chuyện li kỳ hứa hẹn sẽ khiến người xem không thể dừng mắt. Mỗi một phần tranh tài lại mang theo nhiều sự hồi hôp và cảm xúc của cả các thí sinh lẫn các “ghế nóng”. Chủ nhật này, các Huấn luyện viên sẽ tiếp tục chọn lại cho mình những nhân tố xuất sắc và có thêm các tài năng mới khi quyết định cứu thí sinh từ các đội khác, để hoàn thiện dần đội hình bước vào vòng Liveshow. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục