Giữa bão ly hôn, Hồng Đào, Quang Minh vẫn vui vẻ chạy show

Quang Minh, Hồng Đào đều cập nhật cuộc sống thường ngày của bản thân với fan mà không màng đến tin đồn ly hôn đang vây quanh mình.

Quang Minh và Hồng Đào từng bên nhau khi còn là những cô cậu sinh viên tuổi đôi mươi. Họ kết hôn ở tuổi ngoài 30 và rồi bây giờ lại gây tiếc nuối khi vướng ồn ào chia tay ở thời điểm sắp bước sang tuổi 60. Thông tin này, khiến khán giả xót xa bởi 20 năm qua, họ là đôi vợ chồng nghệ sĩ rất được khán giả yêu mến.

Đến thời điểm này, cả hai vẫn chưa lên tiếng về chuyện 'đường ai nấy đi'. Trên facebook của mình, Hồng Đào khoe nhan sắc vô cùng mặn mà dù ngấp nghé ngưỡng 60. Sau khi ra mắt phim 'Phượng Khấu', Hồng Đào đã cùng con gái lớn bay đi lưu diễn các nước Châu Âu.

Giữa bão ly hôn, Hồng Đào, Quang Minh vẫn vui vẻ chạy show 1

Giữa bão ly hôn, Hồng Đào, Quang Minh vẫn vui vẻ chạy show 2Hồng Đào kết hợp đi diễn và du lịch châu Âu cùng con gái.

Về phía Quang Minh, cuộc sống của anh vô cùng sôi động và hào hứng. Nam danh hài trở về Mỹ tham gia các chương trình nhạc hội và biểu diễn. Anh vui vẻ đăng sảnh hội ngộ các đồng nghiệp hay thoải mái đi mua sắm, ăn uống cùng bạn bè.

Giữa bão ly hôn, Hồng Đào, Quang Minh vẫn vui vẻ chạy show 3

Giữa bão ly hôn, Hồng Đào, Quang Minh vẫn vui vẻ chạy show 4Quang Minh bận bịu với lịch diễn dày đặc và tụ họp cùng bạn bè.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/giua-bao-ly-hon-hong-dao-quang-minh-van-vui-ve-chay-show-011522600.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục