Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 09/07/2018 08:22 (GMT 7)

Giữa ồn ào chuyển nhượng, bạn gái Ronaldo đăng ảnh thân mật đến phát ghen

Những fan nữ của Cris Ronaldo hẳn sẽ phải phát ghen với nàng Goergina Rodriguez khi cô liên tục đăng ảnh tình tứ với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Những fan nữ của Cris Ronaldo hẳn sẽ phải phát ghen với nàng Goergina Rodriguez khi cô liên tục đăng ảnh tình tứ với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhiều ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa tin Cris chuẩn bị rời Real tới Juventus. Về phần mình, siêu sao người Bồ Đào Nha chưa có bất kì phát ngôn nào, và anh cùng gia đình cũng như bạn gái Goergina Rodriguez tới khu resort tại Costa Navarino, phía tây nam của bán đảo Peloponnese, Hy Lạp để nghỉ dưỡng.

Trong những ngày du hý này, nàng Goergina Rodriguez liên tục khoe ảnh thân mật bên Ronaldo. Trông CR7 cũng vô cùng thoải mái để tận hưởng biển, nắng và tình yêu thay vì lo lắng về việc sẽ tới Juventus hay ở lại Real Madrid.

Giữa ồn ào chuyển nhượng, bạn gái Ronaldo đăng ảnh thân mật đến phát ghen 1
 
Giữa ồn ào chuyển nhượng, bạn gái Ronaldo đăng ảnh thân mật đến phát ghen 2
 
Giữa ồn ào chuyển nhượng, bạn gái Ronaldo đăng ảnh thân mật đến phát ghen 3

Được biết, Chủ tịch Perez và Hội đồng quản trị Real sẽ có một cuộc họp với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes vào thứ Tư tới, để quyết định tương lai ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Tin Liên Quan
Hà Trang
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục