Giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My, Nam Em lại phát ngôn gây bất ngờ

Không hát hay đánh đàn, Nam Em có phát ngôn gây bất ngờ giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My.

Không hát hay đánh đàn, Nam Em có phát ngôn gây bất ngờ giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My.

Những tiết lộ động trời của diễn viên Khánh My về quãng thời gian Trường Giang theo đuổi cô khi vẫn đang là người yêu Nhã Phương đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Mặc dù Khánh My không xiêu lòng trước sự tán tỉnh quyết liệt của Trường Giang, nhưng hình ảnh về danh hài đang ngày càng tệ đi trong mắt công chúng bởi anh không chỉ làm điều sai trái với Nhã Phương một đôi lần mà nhiều lần trong 3 năm yêu nhau.

Giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My, Nam Em lại phát ngôn gây bất ngờ 1

Diễn viên Khánh My tiết lộ về quãng thời gian Trường Giang theo đuổi cô khi vẫn đang là người yêu Nhã Phương.

Trước những lời tố này của Khánh My, hiện cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng. Tuy nhiên, thì dường như không thể không "động lòng".

Nhất là khi Khánh My công khai thể hiện sự xót xa cho Nam Em vì "bị người đàn ông mình yêu nói mình ngộ nhận thì nhục lắm".

Đêm qua, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân thể hiện sự mệt mỏi, buông xuôi. "Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa...", Nam Em viết. Đính kèm là một bức hình selfie xinh đẹp.

Giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My, Nam Em lại phát ngôn gây bất ngờ 2
 

Việc than già ở tuổi 22 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tinh thần của Nam Em, dù người đẹp vẫn tự động viên mình là "không còn thời gian để buồn".

Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động thất thường về tâm trạng, nhất là sau mỗi lần có những động thái hoặc hình ảnh mới về Trường Giang hay Nhã Phương.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục