Giữa tin đồn hẹn hò, Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển ra mắt gia đình Kim Lý

Mặc dù phủ nhận việc hẹn hò riêng tại trời tây nhưng hình ảnh Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ Kim Lý cũng ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Mặc dù phủ nhận việc hẹn hò riêng tại trời tây nhưng hình ảnh Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ Kim Lý cũng ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Chuyện tình cảm giữa nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà  Kim Lý đang nhận được sự quan tâm của khán giả kể từ khi cùng nhau tham gia MV Cả một trời thương nhớ với những cảnh khóa môi mặn nồng. Đặc biệt, gần đây nhất khán giả còn tìm ra bằng chứng cho thấy Hồ Ngọc Hà cùng có mặt tại Thụy Điển quê hương của Kim Lý.

Mặc dù cả hai phủ nhận đang hẹn hò riêng ở trời Tây nhưng những hình ảnh trùng hợp ngẫu nhiên khiến Fans không khỏi nghi ngờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có quan hệ tình cảm. Chưa kể, mới đây người hâm mộ còn phát hiện ra tấm hình Hồ Ngọc Hà ôm thân thiết với mẹ của Kim Lý tại nhà riêng của bạn trai tin đồn.

Giữa tin đồn hẹn hò, Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển ra mắt gia đình Kim Lý 1
Kim Lý đăng hình ảnh mình đang có mặt ở quê hương. Ảnh: internet
Giữa tin đồn hẹn hò, Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển ra mắt gia đình Kim Lý 2
Trùng hợp là Hồ Ngọc Hà cũng có mặt ở đây. Ảnh: internet
Giữa tin đồn hẹn hò, Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển ra mắt gia đình Kim Lý 3
Nữ hoàng giải trí thể hiện tình cảm thân mật với mẹ Kim Lý. Ảnh: internet
Giữa tin đồn hẹn hò, Hồ Ngọc Hà về Thụy Điển ra mắt gia đình Kim Lý 4
Kim Lý cũng đăng ảnh  bên mẹ của mình. Ảnh: internet

Những hình ảnh này càng khẳng định chắc chắn hơn nữa việc nữ hoàng giải trí đang hẹn hò với Kim Lý là hoàn toàn có căn cứ. Hãy cùng chờ đón liệu đây có phải là một cặp đôi mới của showbiz Việt

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Xoài
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục