gỗ sưa - Các bài viết về gỗ sưa, tin tức gỗ sưa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gỗ sưa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gỗ sưa và chia sẻ thông tin gỗ sưa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về gỗ sưa

Báu vật 26 tỷ đồng sắp thành củi đun, đại gia gỗ Đồng Kỵ lo sốt vó Báu vật 26 tỷ đồng sắp thành củi đun, đại gia gỗ Đồng Kỵ lo sốt vó Liên quan đến vụ mua bán cây sưa 200 tuổi ở đình làng Đông Cốc (Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh), theo thông tin mới nhất, sau gần 3 tháng chặt hạ, cây sưa 26 tỷ đồng vẫn bị bỏ xó khiến vị đại gia gỗ Đồng Kỵ kêu lỗ vốn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Ôm" cây sưa 200 tuổi giá 24,5 tỷ đồng: Đại gia gỗ đang lo sốt vó Sau khi mua cây sưa 200 năm tuổi với giá 24,5 tỷ đồng, vị đại gia gỗ Đồng Kỵ cho biết đang sợ lỗ vì thời gian đấu giá đã lâu nhưng mất 1 năm sau cây mới được chặt hạ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chặt hạ cây sưa 50 tỷ trong vụ đánh nhau đổ máu tại cuộc họp ở Bắc Ninh Chặt hạ cây sưa 50 tỷ trong vụ đánh nhau đổ máu tại cuộc họp ở Bắc Ninh Sáng 25/3, cây sưa 200 năm tuổi từng được rao bán với giá 50 tỷ đồng ở đình làng Đông Cốc (Hạ Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh) đã được chặt hạ và chuyển đi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về gỗ sưa

Dừng hạ chặt cây sưa 24,5 tỷ đồng ở Bắc Ninh vì dân ẩu đả Dừng hạ chặt cây sưa 24,5 tỷ đồng ở Bắc Ninh vì dân ẩu đả Tình trạng xô xát trong nội bộ dân làng làm một người bị thương khiến việc đấu giá và chặt hạ cây sưa 200 năm tuổi bị tạm hoãn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bắt nhóm đối tượng thuê taxi đi tìm gỗ sưa để cưa trộm Bắt nhóm đối tượng thuê taxi đi tìm gỗ sưa để cưa trộm Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 5 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp cây gỗ sưa trên địa bàn thành phố Thanh Hoá.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gốc sưa Gốc sưa "khủng" 17 tỷ đồng được đưa vào bảo tàng tỉnh Quảng Bình Gốc sưa mộc vàng, nặng khoảng 2 tấn có giá trị khoảng 17 tỷ đồng vừa được chuyển vào bảo tàng tỉnh Quảng Bình để trưng bày.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ai là người đứng tên mua hai cây gỗ sưa triệu đô của Minh Ai là người đứng tên mua hai cây gỗ sưa triệu đô của Minh "sâm"? (Tinmoi.vn) Việc Cơ quan CSĐT (Bộ Công an) thu giữ 2 cây gỗ sưa trị giá triệu đô tại kho của trùm Minh “sâm”, nhiều bạn đọc đã phản ánh thông tin về nguồn gốc của 2 cây gỗ trên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sốc với số tài sản kếch xù vừa bị thu giữ của đại gia Minh Sâm Sốc với số tài sản kếch xù vừa bị thu giữ của đại gia Minh Sâm (Tinmoi.vn) Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công An vừa tiến hành khám xét kho gỗ của trùm xã hội đen Minh "Sâm" tại công ty TNHH Đại An và nhà riêng của đại gia này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Săn nhà cổ, dỡ gỗ sưa: ‘Ông trùm’ trúng tiền tỷ Săn nhà cổ, dỡ gỗ sưa: ‘Ông trùm’ trúng tiền tỷ Cơn sốt gỗ sưa khiến xuất hiện càng nhiều kẻ táo tợn dám rình mò đốn hạ những gốc sưa đang lên xanh tốt ở các đình chùa, các vùng quê. Dân săn gỗ sưa thì lặn lội lùng sục, thậm chí sẵn sàng trả giá cao để người dân... dỡ nóc nhà lấy gỗ sưa đem bán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truy tố nhóm cán bộ hải quan để lọt hơn 600 m3 gỗ quý Truy tố nhóm cán bộ hải quan để lọt hơn 600 m3 gỗ quý Ngày 16/5, Viện KSND Tối cao ra cáo trạng truy tố 3 cựu cán bộ hải quan ở Quảng Trị và Đà Nẵng về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lâm tặc dùng thuốc nổ khai thác gỗ sưa Lâm tặc dùng thuốc nổ khai thác gỗ sưa Đồn trưởng Đồn biên phòng Cà Roòng (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt 10 đối tượng sử dụng thuốc nổ để khai thác gỗ sưa trái phép.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

 Dỡ đình bán gỗ sưa: Người trong cuộc lên tiếng Dỡ đình bán gỗ sưa: Người trong cuộc lên tiếng Ông Nguyễn Hữu Thắng, người trông coi đình Cựu Quán cho biết, việc dỡ đình bán gỗ sưa đã được các chức sắc trong thôn bàn từ trước, với mục đích mua ruộng mở rộng khuôn viên đình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hà Nội: Cây sưa tiền tỷ bị đốn hạ trong đêm Hà Nội: Cây sưa tiền tỷ bị đốn hạ trong đêm (Tinmoi.vn) Một cây sưa lớn, khoảng 20 năm tuổi có đường kính gần 20cm tại sân nhà B2, B3, tổ 17, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội vừa bị kẻ gian cưa trộm trong đêm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cảnh hoang tàn ở đình cổ sau khi dỡ lấy gỗ sưa đi bán Cảnh hoang tàn ở đình cổ sau khi dỡ lấy gỗ sưa đi bán (Tinmoi.vn) Khoảng 18h ngày 2/3 một số người đã tự ý đến dỡ mái đình làng thôn Cực Quán (Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) được làm bằng gỗ sưa để đem bán. 4 thanh gỗ sưa có trọng lượng 127,5kg đã được mang đi. Biết tin, hàng trăm người dân kéo đến đình cổ của thôn phản đối việc tự ý bán gỗ sưa của một số người "lạ mặt".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ dỡ đình cổ lấy gỗ sưa đem bán: Lời kể của người chứng kiến Vụ dỡ đình cổ lấy gỗ sưa đem bán: Lời kể của người chứng kiến Sáng 4.3, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân qua điện thoại, nhóm phóng viên ngay lập tức có mặt tại thôn Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội để tìm hiểu rõ sự việc.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Chuyện lạ ở Hà Nội: Dỡ đình cổ lấy gỗ sưa đem bán Chuyện lạ ở Hà Nội: Dỡ đình cổ lấy gỗ sưa đem bán Ngày 4/3 hàng trăm người dân thôn Cựu Quán, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã kéo đến đình cổ của thôn phản đối một số người tự ý dỡ mái đình được làm bằng gỗ sưa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Clip hành trình gỗ sưa từ củi thành vàng Clip hành trình gỗ sưa từ củi thành vàng (Tinmoi.vn) 14-15 triệu một kg gỗ sưa, nghe tưởng chừng như hoang tưởng nhưng nó lại là cái giá có thật ở thị trường buôn bán gỗ. Đây cũng là món hàng mà các ông trùm kiếm lời tiền tỷ sau mỗi lần mua qua bán lại. Trong khi đó, có thời gian người dân Việt Nam đã phá bỏ loại cây này vì nó ít giá trị, ngay cả trong đun nấu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ăn phần trăm vụ trúng gốc sưa tiền tỷ là trái luật Ăn phần trăm vụ trúng gốc sưa tiền tỷ là trái luật Sau hai ngày vất vả trục vớt, gốc sưa “khủng” chìm sâu dưới suối đã được về “yên vị” trong kho của Hạt Kiểm lâm Bố Trạch. Tuy nhiên, câu chuyện ăn chia giữa người được sưa và Nhà nước đang là đề tài “nóng” trong dư luận nhân dân Quảng Bình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thông tin mới nhất về khối gỗ sưa có giá trị hàng chục tỷ đồng ở Quảng Bình Thông tin mới nhất về khối gỗ sưa có giá trị hàng chục tỷ đồng ở Quảng Bình (Tinmoi.vn) Hiện khối gỗ sưa nặng hàng tấn, có trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng vừa mới trục vớt được ở suối Troóc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình gửi mẫu đi giám định và cất giữ cẩn thận chờ ngày đấu giá. Cận cảnh trục vớt "kho báu" gỗ sưa trị giá 10 tỉ ở Quảng Bình Hàng trăm người dân lao xuống suối Troóc tìm gỗ sưa

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khúc gỗ sưa tiền tỷ: Ông trùm xuất hiện, tình thế thay đổi Khúc gỗ sưa tiền tỷ: Ông trùm xuất hiện, tình thế thay đổi Khoảng 13 giờ chiều 26/2, khúc gỗ sưa mà một người dân đi bắt cá phát hiện tại suối Troóc, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã được trục vớt lên khỏi mặt nước, khiến nhiều người ngạc nhiên về độ “khủng” của nó. Sự xuất hiện bất thường của một trùm gỗ sưa trong suốt quá trình trục vớt, khiến dư luận xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người phát hiện được chia 30% giá trị khúc gỗ sưa tiền tỷ Người phát hiện được chia 30% giá trị khúc gỗ sưa tiền tỷ (Tinmoi.vn) Gốc sưa tiền tỷ vừa được trục vớt thành công sẽ được cơ quan chức năng đem bán đấu giá. Theo đó, người phát hiện sẽ được hưởng 30% giá trị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân xới tung lòng suối để mót gỗ sưa tiền tỷ Dân xới tung lòng suối để mót gỗ sưa tiền tỷ Cuối giờ chiều ngày 26/2, sau khi gốc rễ sưa gần 3 tấn đã được trục vớt thành công và chuyển đi, hàng chục người dân quanh khu vực ngầm Tróoc, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vẫn mò mẫm giữa vũng bùn với hi vọng tìm được chút ít “lộc trời” còn sót lại…

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lộ diện khối gỗ sưa nặng 3 tấn, trị giá hàng chục tỷ đồng Lộ diện khối gỗ sưa nặng 3 tấn, trị giá hàng chục tỷ đồng (Tinmoi.vn) Sau hai ngày tiến hành trục vớt khối gỗ sưa tại khu vực suối Troóc thôn Thanh Sen, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Đến 13h ngày 26/2, khối gỗ sưa có giá trị hàng chục tỷ đồng đã được đưa ra khỏi lòng suối.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh trục vớt Cận cảnh trục vớt "kho báu" gỗ sưa trị giá 10 tỉ ở Quảng Bình (Tinmoi.vn) Ngày 25/2 hàng trăm người dân cùng cơ quan chức năng đã có mặt tại khu vực suối Troóc thôn Thanh Sen, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình để trục vớt khối gỗ sưa có giá trị ước tính 10 tỷ đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàng trăm người dân lao xuống suối Troóc tìm gỗ sưa Hàng trăm người dân lao xuống suối Troóc tìm gỗ sưa (Tinmoi.vn) Nghe thấy một số tin đồn có người vớt được khúc gỗ sưa lớn dưới lòng suối Troóc (Quảng Bình), hàng trăm người dân đã đổ xô về đây để tìm kiếm gỗ quý.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin đồn đi đánh cá bắt được gỗ sưa tiền tỷ: Bỏ việc, lặn suối tìm... lộc trời Tin đồn đi đánh cá bắt được gỗ sưa tiền tỷ: Bỏ việc, lặn suối tìm... lộc trời Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng người dân ở xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vẫn không ngớt đồn thổi về việc một người dân trong xã đi đánh cá tại khu vực suối Trô 'bắt được' một cây sưa đại thụ trị giá hàng chục tỷ đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nóng từ địa phương ngày 16/1: Quảng Bình- Đi câu cá vớt được cây sưa trị giá 20 tỷ đồng Nóng từ địa phương ngày 16/1: Quảng Bình- Đi câu cá vớt được cây sưa trị giá 20 tỷ đồng (Tinmoi.vn) Đi câu cá "vớt" được cây sưa trị giá 20 tỷ đồng/ Hoả hoạn thiêu rụi kho chứa vải ngày giáp Tết/ Tài xế bị "hôi của" trở thành công dân tiêu biểu/ Xe khách gây tai nạn, một người chết thảm/ Nổ hầm than, 6 người tử vong...là những tin tức nóng từ địa phương hôm nay.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Dầm mình trong nước lạnh sau khi có người vớt được sưa 20 tỷ Dầm mình trong nước lạnh sau khi có người vớt được sưa 20 tỷ Chiều 15/1, tại suối Vực Trô, có nhiều người dân đến dầm mình giữa dòng nước lạnh buốt để tìm kiếm gỗ sưa ở khu vực mà một người đi câu cá đã vớt được cây sưa trị giá 20 tỷ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5