Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường

Một con rắn hổ mang to chà bá quả thực là thứ cuối cùng mà bạn muốn gặp khi trời mưa... Thế mà nó vừa lù lù xuất hiện giữa đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đây này!

Một con rắn hổ mang to chà bá quả thực là thứ cuối cùng mà bạn muốn gặp khi trời mưa... Thế mà nó vừa lù lù xuất hiện giữa đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đây này!

Trời mưa, đường ngập nước, trong khi ai nấy đều chỉ muốn nhanh nhanh, chóng chóng để về nhà thì một chú rắn hổ mang bành to ngoại cỡ lại bất chấp đứng ngóng giữa phố nhìn xa xăm khiến nhiều người giật mình, hoảng sợ.

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường 1

Một chú rắn hổ mang bành khổng lồ đang vô tư thả hồn giữa phố (Ảnh MXH)

Chỉ trong ít phút đội mưa đứng giữa đường, chú rắn hổ mang bành đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt. Hãy thử tưởng tượng cảm giác khi một con rắn dài hàng mét, đen thù lù đùng đùng xuất hiện giữa phố, chỉ cần đứng im thôi cũng đủ khiến tim bạn "nhảy" ra ngoài rồi phải không nào?

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường 2

Chân dung chú rắn nổi tiếng nhất MXH hôm nay!

Thế nhưng "danh tính" thực sự của chú ta mới khiến tất cả ngã ngửa... vì cười! Nỗi ám ảnh kinh hoàng vừa gặp phải hoá ra... lại được làm từ nhựa. Trời mưa có thể gọi đến những ký ức, cảm xúc buồn trong rất nhiều người nhưng tuyệt nhiên vô dụng với thanh niên chủ rắn! Trong một ngày ảm đạm, màn troll của thanh niên khiến người xem đi từ căng não sợ sệt cho tới bể bụng vì cười!

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường 3

Thôi, hôm nay đủ "KPI" rồi, về thôi!

Hình ảnh thú vị vừa được ghi nhận chiều 18/11 trên đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Sau khi khiến nhiều người dân ở đây giật mình thon thót, hổ mang bành khổng lồ tiếp tục làm mưa làm gió khắp MXH, đem lại tiếng cười sảng khoái cho dân mạng dịp cuối tuần!

Đấy, trời có lúc nắng, lúc mưa; cuộc sống có lúc vui, lúc buồn. Mỗi khi bạn thấy bế tắc, thậm chí trầm cảm thì xung quanh vẫn luôn có những người luôn vui vẻ và đặc biệt rảnh. Vì thế, tội gì không tích cực mà cười, nếu không sẽ có những người luôn chờ để cười hết phần của bạn đấy! Đầu tuần hứng khởi lên nào!

Vũ Quang

Helino/Trí thức trẻ

 
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục