Gọi bạn về nhà uống rượu rồi đánh nhau đến chết

Toàn gọi Hòa về nhà uống rượu, sau khi say, cả 2 nảy sinh mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Toàn đánh Hòa tử vong.

Toàn gọi Hòa về nhà uống rượu, sau khi say, cả 2 nảy sinh mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Toàn đánh Hòa tử vong. 

Theo tin tức ban đầu, đêm ngày 16/2, Nguyễn Văn Toàn ( SN: 1979, trú tại thôn Cây Khế, xã Đội Cấn, TP. Tuyên Quang) rủ bạn là Cáp Văn Hòa (SN 1973, người cùng thôn) về nhà uống rượu. 

Cuộc nhậu giữa 2 người bạn tưng bừng tới mức cả 2 đều ngà ngà say mà vẫn chưa chịu dừng. Thấy con và bạn cũng đã "đủ rượu", mẹ của Toàn có lời để 2 người dừng cuộc vui, về nhà nghỉ ngơi.

Không nghe lời khuyên can của mẹ, Toàn còn lớn tiếng mắng nhiếc, thậm chí còn đuổi mẹ đẻ sang nhà hàng xóm ngủ để anh ta và bạn tiếp tục nhật "tới bến".

Gọi bạn về nhà uống rượu rồi đánh nhau đến chết 1

Sau khi nhậu say, Toàn đánh chết Hòa rồi leo lên giường ngủ đến sáng. Ảnh minh họa

Cuộc rượu kéo dài từ đêm ngày 16/2, đến rạng sáng ngày 17/2. Trong lúc say xỉn, Toàn và Hòa nảy sinh mâu thuẫn rồi cãi vã. Không làm chủ được mình, 2 người bạn lao vào nói chuyện bằng nắm đấm.  

Toàn vơ được khúc gậy, đánh anh Hòa nằm gục dưới đất. Khoảng 5h sáng ngày 17/2, mẹ Toàn về nhà thì phát hiện Hòa đã tử vong nên thông báo cho chính quyền. 

Ông Tô Minh Dân – Trưởng Công an xã Đội Cấn cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khống chế đối tượng Toàn, đồng thời bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc. 

Được biết, sau khi đánh bạn nhậu tử vong, Toàn leo lên giường nằm ngủ cho đến sáng. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

Kim Ngưu

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục