Goo Hara tự tử và qua đời ở tuổi 28, đúng 6 tuần sau cái chết của Sulli

Cảnh sát Hàn Quốc chính thức xác nhận Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng sau vụ tự tử của bạn thân Sulli.

Theo tin tức từ trang Money Today và Market News vào chiều ngày 24/11, cảnh sát Seoul đã phát hiện Goo Hara trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng. Hiện, cảnh sát chưa công bố nguyên nhân khiến nữ ca sĩ tử vong.

Như vậy, sau vụ tự tử của người bạn thân Sulli, Goo Hara đã tìm đến bước đường cùng, khiến cả làng giải trí một lần nữa phải bàng hoàng.

Goo Hara tự tử và qua đời ở tuổi 28, đúng 6 tuần sau cái chết của Sulli 1Goo Hara qua đời ở tuổi 29.

Trước khi qua đời, hôm qua (23/11), Goo Hara đã đăng tải một bức hình lên Instagram cá nhân với chú thích "Chúc ngủ ngon". Dòng trạng thái này khiến fan vô cùng đau xót.

Goo Ha Ra sinh năm 1991,  là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc, được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment. Tuy nhiên, đến năm 2016, Kara đã tan rã, Goo Ha Ra hoạt động tự do.

Có thể nói, cái chết của Sulli đã khiến Goo Hara gặp một chấn động tâm lý lớn và có lẽ đây là một phần khiến cô quyết định tìm đến việc quyên sinh lần nữa.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/goo-hara-tu-tu-va-qua-doi-o-tuoi-28-dung-6-tuan-sau-cai-chet-cua-sulli-011534435.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục