Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm mới
Thứ sáu, 28/09/2012 11:09 (GMT 7)

Google sẽ ra mắt máy tính bảng Nexus chỉ 2 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất, Google sẽ tung ra thị trường sản phẩm máy tính bảng Nexus chỉ có mức giá 99 USD (~ 2 triệu đồng) vào thời điểm cuối năm nay

Theo thông tin mới nhất, Google sẽ tung ra thị trường sản phẩm máy tính bảng Nexus chỉ có mức giá 99 USD (~ 2 triệu đồng) vào thời điểm cuối năm nay.

Chiếc máy tính bảng Nexus 7 của Google đã được đánh giá là sản phẩm chất lượng có mức giá hết sức hợp lý trên thị trường máy tính bảng hiện nay. Tuy nhiên, theo thông tin từ DigiTimes và một số nguồn tin khác, cuối năm nay Google sẽ cho ra mắt chiếc máy tính bảng Nexus chỉ có mức giá 99 USD (~ 2 triệu đồng) cùng với phiên bản mới của thiết bị Nexus 7 199 USD (~ 4 triệu đồng).

Google sẽ ra mắt máy tính bảng Nexus chỉ 2 triệu đồng 1
Chiếc máy tính bảng Google Nexus 7.

Cả 2 mẫu thiết bị Nexus 7 mới sẽ được sử dụng công nghệ màn hình Twisted Nematic do nhà sản xuất Đài Loan HannStar Display thực hiện. Đây cũng chính là một trong những đối tác của Apple được nhắc tới trong thời gian gần đây.

Thế hệ máy tính bảng giá rẻ mới có thể vẫn được sản xuất bởi sự họp tác giữa Google và Asus, tuy nhiên hiện tại nhà sản xuất Asus vẫn đang phủ nhận nguồn thông tin này.

Chiếc máy tính bảng giá rẻ 99 USD (~ 2 triệu đồng) chính là một nỗ lực nhằm cạnh tranh với các sản phẩm máy tính bảng hứa hẹn ra mắt hàng loạt trong thời điểm cuối năm nay, đặc biệt là chiếc iPad mini 7,85 inch của Apple.

Tham khảo: PhoneArena
Cùng chuyên mục