Gót giầy ballet cao hơn 20 cm

Khi được công bố với tên gọi “giầy cao gót không thể đi nổi”, chiếc giầy này đã hội tụ sự chú ý của dư luận.

Gần đây, tại Brick Lane thuộc Luân Đôn, Anh quốc đã tiến hành một buổi triển lãm trưng bày “nghệ thuật của giầy cao gót”. Tại buổi triển lãm này giới thiệu đa dạng nhiều kiểu thiết kế độc đáo về giầy tới từ các nơi trên thế giới.

Cũng tại đây, chiếc giầy do nhà thiết kế người Pháp Christian Louboutin sáng tạo nên với gót giầy cao 8 inches (20,32 cm) đã gây sốc với nhiều người. Kiểu giầy ballet này thực sự nổi bật với màu nền là màu nude được trang trí những hình viên ngọc tạo vẻ tráng lệ và thanh lịch. Tuy nhiên, chỉ nhìn vào phần gót giầy thẳng đứng cao trên 20 cm cũng đủ cảm thấy quá chênh vênh nếu đi nó vào chân.

Hình ảnh Gót giầy ballet cao hơn 20 cm số 1

Chiếc giầy ballet có gót cao hơn 20 cm

Các cư dân mạng đều cảm thấy chiếc giầy khó có thể mang tính ứng dụng trong cuộc sống. Nhiều người đưa ra phỏng đoán, nó được thiết kế chỉ để mang tính trưng bày.

Tuy nhiên, trong thế giới nghệ sĩ cũng đã từng có những ngôi sao trưng diện những đôi giầy cao gót cao trên 20 cm như Lady Gaga hay Chung Hân Đồng… Nhưng những đôi giầy đó không phải được thiết kế “dựng đứng” như chiếc giầy ballet này.

Nguồn : 24h.com.vn