GrabBike vượt đèn đỏ gây tai nạn giao thông, khách ngồi sau bỏ chạy mất hút

Vụ va chạm xảy ra giữa 2 xe Grabike vào ngày 14/4, tại Đức Giang, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Vụ va chạm xảy ra giữa 2 xe Grabike vào ngày 14/4, tại Đức Giang, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết một thanh niên mặc Grab đang dừng đèn đỏ, nhưng khi có ý định rẽ trái thì bất ngờ bị một chiếc xe máy do một người mặc Grab khác chở theo khách vượt đèn đỏ đâm phải. 

Hậu quả khiến cả 3 người trên 2 xe máy ngã xuống đất, khi chưa kịp định thần thì vị khách nam ngồi phía sau chiếc xe vượt đèn đỏ quay lại vứt mũ bảo hiểm và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện vẫn chưa biết lý do tại sao vị khách kia lại bỏ chạy như vậy?

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã hu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bác tài xế lái xe. Đa phần mọi người đều bức xúc với hành vi vượt đỏ của chiếc xe phía sau, nhiều người cũng đặ ra câu hỏi vì sao mà vị khách kia lại phải bỏ chạy khỏi hiện trường? Nhiều người dự đoán có thể vị khách này mang hàng cấm trên người nên sợ công an xuất hiện sẽ bị lộ tẩy.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/grabbike-vuot-den-do-gay-tai-nan-giao-thong-khach-ngoi-sau-bo-chay-mat-hut-011480563.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục