Gửi ảnh 'nóng' cho bạn trai 17 tuổi quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị tống tiền, tình

Sau một thời gian tán tỉnh, nạn nhân đã nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh "nóng" của mình. Vì 4 tấm ảnh này mà bé gái phải đến nhà để gã trai 17 tuổi quan hệ tình dục 3 lần.

Theo tin tức trên Người lao động, Công lý, trưa 21/9, đại diện Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra, làm rõ các tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' và 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Gửi ảnh 'nóng' cho bạn trai 17 tuổi quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị tống tiền, tình 1Ảnh minh hoạ.

Qua điều tra, khoảng tháng 7/2020, Tuấn kết bạn qua mạng xã hội Facebook, làm quen với bé gái V.T.T. (12 tuổi, trú huyện Tam Dương). Sau một thời gian tán tỉnh, bé T. đã nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh "nóng" của mình.

Sau đó Tuấn yêu cầu bạn gái nhí đến nhà để quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Lúc này, Tuấn đe dọa sẽ gửi 4 tấm ảnh "nóng" cho bạn bè của T., khiến bé gái sợ hãi, nên phải đến nhà để Tuấn quan hệ tình dục 3 lần vào các ngày 27/7, 31/7 và 6/8.

Thoả mãn xong, Tuấn còn đe dọa, yêu cầu T. đưa điện thoại cho mình dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội.

Sau đó, T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn. Thấy dễ kiếm, Tuấn tiếp tục yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng. Do không có tiền nên T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân.

Đến ngày 11/8, Tuấn hẹn bé T. đến quán nước để giao tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, Công an huyện Tam Dương đã chuyển hồ sơ và bị can lên Công an tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/gui-anh-nong-cho-ban-trai-17-tuoi-quen-qua-mang-be-gai-12-tuoi-bi-tong-tien-tinh-011558683.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục