Gửi iPhone nhận...2 cục đá: Bưu điện đền bù 7,5 triệu đồng

Liên quan đến vụ việc "gửi iPhone 5 qua bưu điện, nhận được...2 cục đá", Bưu điện Đông Xoài (Bình Phước) đã đến nhà anh Trương Đăng Hòa- người gửi gói bưu phẩm có chiếc iPhone 5- đề nghị thương lượng và đền bù thiệt hại.

Gửi iPhone nhận...2 cục đá: Bưu điện đền bù 7,5 triệu đồng  1

Gửi iPhone 5 qua bưu điện, nhận được...2 cục đá "Đường đi" của chiếc iPhone 5 biến thành...2 cục đá Liên quan đến vụ việc "gửi iPhone 5 qua bưu điện, nhận được...2 cục đá", Bưu điện Đông Xoài (Bình Phước) đã đến nhà anh Trương Đăng Hòa- người gửi gói bưu phẩm có chiếc iPhone 5- đề nghị thương lượng và đền bù thiệt hại.

Theo tin tức trao đổi với Khampha, anh Trương Đăng Hòa , trú tại Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước (người gửi iphone) cho biết, đại diện bưu điện Đồng Xoài đã đến tận gia đình anh để thỏa thuận, thương lượng đền bù việc chiếc iphone 5 mà anh gửi trước đó nhưng người em ở quê lại không nhận được đúng như hàng ký gửi.

Tại buổi làm việc, đại diện bưu điện Đồng Xoài đã gửi lời xin lỗi và mong anh Hòa thông cảm cho sự cố, đồng thời đôi bên cùng bàn bạc thương lượng để đền bù thiệt hại.

Chiếc điện thoại iPhone 5 (đã qua sử dụng) bị thất lạc trong quá trình chuyển phát nhanh qua đường bưu điện từ Bưu điện Đồng Xoài về Thanh Hóa được định giá 7,8 triệu đồng. Tuy nhiên anh Hòa đã đồng ý nhận đền bù với số tiền 7,5 triệu đồng.

Phía Bưu điện Đồng Xoài cũng cho hay, trước mắt sẽ bồi thường cho khách hàng, sau đó sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Như tin tức đã đưa, ngày 15/10, anh Trương Đăng Hòa (ngụ tại Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) ra bưu điện Trung tâm thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) gửi dịch vụ chuyển phát nhanh một điện thoại di động iPhone 5 màu trắng (đã qua sử dụng), kèm một cục sạc điện thoại iPhone 5 cho người cậu ruột mình là ông Lê Công Hùng (45 tuổi, ở xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Số vận đơn của gói bưu phẩm là EF 83 355625 7 VN.

Đến ngày 20/10, ông Lê Công Hùng nhận được thông báo mời ra bưu điện xã Thọ Cường để nhận bưu phẩm. Tuy nhiên do ông Hùng bị ốm, nên đã ủy quyền cho con trai là anh Lê Công Cường (21 tuổi, ngụ tại xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) ra bưu điện nhận gói bưu phẩm.

Tại đây, bà Bùi Thị Định, nhân viên bưu điện văn hóa xã Thọ Cường, đã cùng anh Cường kiểm tra gói bưu phẩm. Thời điểm kiểm tra dấu niêm phong, kẹp chì gói bưu phẩm còn nguyên.

Tuy nhiên, khi mở gói bưu phẩm ra thì chị Định và anh Cường phát hiện bên trong gói bưu phẩm không đúng với nội dung ghi trên vận đơn EF 83 355625 7 VN. Trong gói bưu phẩm không phải là điện thoại iPhone mà là một điện thoại hiệu Nokia cũ và 2 viên đá.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục