Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ tư, 27/08/2014 19:49 (GMT 7)

"Gương mặt thân quen nhí" sẽ chính thức ra mắt khán giả mùa đầu tiên

(Tinmoi.vn) Gương mặt thân quen nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10, dựa trên phiên bản gốc Gương mặt thân quen.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Gương mặt thân quen nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10, dựa trên phiên bản gốc Gương mặt thân quen.

Dựa trên format của phiên bản gốc là "Gương Mặt Thân Quen", "Gương Mặt Thân Quen Nhí" sẽ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho khán giả truyền hình bởi tài năng, sự vui tươi và hồn nhiên của các bé hòa cùng sự vui nhộn, hóm hỉnh của ban giám khảo và người dẫn chương trình.

Trong phiên bản nhí, các thí sinh nhí (độ tuổi từ 8-14) sẽ kết hợp với các thí sinh lớn (là các nghệ sĩ đã từng tham gia GMTQ những mùa vừa qua) tạo thành sáu cặp thí sinh với những màn hóa thân trình diễn trong suốt 10 tập của chương trình.

Các chuyên gia âm nhạc và các vũ sư chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các cặp thí sinh nhí luyện tập cho các tiết mục. Hàng tuần, các thí sinh Nhí sẽ bấm nút để chọn nhân vật mà cặp mình phải hóa thân trong tập tiếp theo.Giống như phiên bản gốc, hàng tuần, các cặp thí sinh sẽ bấm nút để chọn nhân vật phải hóa thân trong tập tiếp theo.

Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10

Nếu cặp thí sinh nào bấm nút và chọn phải icon "Hát solo", cả 2 thí sinh sẽ phải hóa thân thành cùng 1 nhân vật để trình diễn trong tuần tới. Nếu cặp thí sinh nào bấm nút và chọn phải nhóm nhạc hoặc cặp song ca thì mỗi thí sinh của cặp đó sẽ hóa thân thành 2 nhân vật khác nhau thuộc nhóm nhạc/cặp song ca để trình diễn. 

Gương mặt thân quen Nhí đem đến khán giả tiếng cười sảng khoái, không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. Các cặp thí sinh sẽ nỗ lực thể hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một gia đình.

Ban Giám khảo sẽ chấm điểm từng cặp thí sinh theo tiêu chí: kỹ thuật hát, thần thái, biểu cảm, phong cách thể hiện, trang phục … tương tự như trong phiên bản người lớn.

Theo dự kiến về cơ cấu giải thưởng và tiêu chí chia sẻ với cộng đồng, giải Nhất tuần trị giá 100 triệu đồng trong đó: 50 triệu dành cho thí sinh nhí (thể hiện bằng những phần quà có giá trị tương đương như một loại nhạc cụ, chuyến du lịch,... hoặc những suất học bổng có cùng giá trị), 50 triệu còn lại dành cho thí sinh lớn (toàn bộ số tiền này dùng vào mục đích chia sẻ cộng đồng theo nguyện vọng của chính thí sinh). Giải thưởng dành cho cặp Quán quân chương trình trị giá 700 triệu đồng, trong đó: 500 triệu đồng sẽ dùng vào mục đích chia sẻ cộng đồng, 200 triệu còn lại dành cho cặp Quán quân (mỗi thí sinh nhận được 100 triệu đồng).

Bên cạnh đó, chương trình còn có giải "Cặp đôi thí sinh được yêu thích nhất" trị giá 100 triệu đông dựa theo kết quả nhắn tin bình chọn của khán giả trong suốt 10 tập của chương trình. Ngoài ra, chương trình vẫn có các giải thưởng may mắn hàng tuần dành cho "Khán giả nhắn tin bình chọn". 

Hiện tại, chương trình chưa có thông tin chính thức về thí sinh, thành phần Ban giám khảo và người dẫn chương trình. 9 đêm diễn của Gương mặt thân quen nhí 2014 dự kiến sẽ được ghi hình tại Nhà thi đấu Quận 4 - Số 28 Tân Vĩnh - P.4 - Quận 4 - TP.HCM, bắt đầu từ 8/9 tới.

T. Lương 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục