Hà Đức Chinh lập hat trick, U22 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ yếu nhất bảng

U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: Trong một thế trận áp đảo, U22 Việt Nam đã có trận mở màn thuyết phục trước đối thủ yếu nhất bảng.

Vào 15h00 ngày 25/11, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games với trận đấu gặp U22 Brunei. Trước một đối thủ rất yếu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trút cơn mưa bàn thắng để có khởi đầu thuận lợi.

Ngay ở phút thứ 10, lưới của U22 Brunei đã rung lên. Hà Đức Chinh là người ghi bàn thắng đầu tiên cho U22 Việt Nam tại Sea Games 30 bằng cú đánh đầu chuẩn xác sau quả tạt của Hoàng Đức.

Hà Đức Chinh lập hat trick, U22 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ yếu nhất bảng  1Hà Đức Chinh cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng đầu tiên tại SEA Games 30. Ảnh: Vietnamnet

Đến phút 23, Hà Đức Chinh nâng tỷ số lên 2-0 bằng cú đệm bóng đầy cảm giác sau đường căng ngang của Thanh Thịnh. Và ngay khi hiệp 2 bắt đầu, tiền đạo của SHB Đà Nẵng hoàn tất cú hat trick của mình với một pha đánh đầu khác từ quả phạt góc.

Hà Đức Chinh lập hat trick, U22 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ yếu nhất bảng  2Hà Đức Chinh ghi bàn thắng thứ 2 cho U22 Việt Nam. Ảnh: Zing

Trước một đối thủ yếu hơn, U22 Việt Nam dễ dàng triển khai những pha phối hợp. Từ một tình huống đó, Triệu Việt Hưng đã nâng tỷ số lên 4-0 sau một pha dàn xếp đẹp mắt giữa Trọng Hoàng và Trọng Hùng.

Hà Đức Chinh lập hat trick, U22 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ yếu nhất bảng  3Triệu Việt Hưng có bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0. Ảnh: Sport5

Đến 65, U22 Việt Nam có bàn thắng thứ 5. Lại một lần nữa U22 Brunei lúng túng trong các tình huống cố định và để Thành Chung ghi bàn từ pha đánh đầu sau quả phạt góc.

Trong những phút còn lại, thầy trò HLV Park Hang Seo tạo ra hàng loạt những cơ hội ngon ăn nhưng chỉ có thêm một pha lập công nữa nhờ cú sút của Trọng Hùng.

Thắng trận với tỷ số 6-0, U22 Việt Nam khởi đầu chiến dịch SEA Games 30 với cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ yếu nhất bảng. Sau đây 3 ngày, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với đối thủ U22 Lào.

Hà Đức Chinh lập hat trick, U22 Việt Nam trút cơn mưa bàn thắng lên đối thủ yếu nhất bảng  4U22 Việt Nam đã có màn khởi đầu thuận lợi với chiến thắng tưng bừng. Ảnh: Vietnamnet

Tỉ số chung cuộc: U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ha-duc-chinh-lap-hat-trick-u22-viet-nam-trut-con-mua-ban-thang-len-doi-thu-yeu-nhat-bang-011534507.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục