Đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng minh oan cho Hồ Ngọc Hà

Trong khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoá trang cá nhân và chọn phương án im lặng thì mới đây, 'đại gia kim cương' đã bất ngờ lên tiếng trả lời về lùm xùm này.

Trong khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoá trang cá nhân và chọn phương án im lặng thì mới đây, 'đại gia kim cương' đã bất ngờ lên tiếng trả lời về lùm xùm này.

Mới đây, loạt hình ảnh thân mật của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người tình - "đại gia kim cương" tại Thái Lan đã bất ngờ lộ ra ngoài và ngay lập tức gây tranh cãi đối với dư luận trong nước.

Ngay sau khi báo chí đăng tải, chị V.A - vợ của "đại gia kim cương", cũng đã chính thức lên tiếng "dằn mặt" Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Trước sự chỉ trích gay gắt từ dư luận trong nước, giọng ca "Tội Lỗi" đã có những động thái đầu tiên để "đáp trả". Cô đã khoá trang cá nhân của mình cũng như xoá bỏ phần bình luận của mọi người trong một số bức ảnh trên instagram của mình.

Đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng minh oan cho Hồ Ngọc Hà 1

Hồ Ngọc Hà đã khoá trang cá nhân khi loạt ảnh hẹn hò "đại gia kim cương" tại Thái Lan lộ ra ngoài.

Trong khi "người tình" im lặng thì mới đây, "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa đã có những phản hồi chính thức với giới truyền thông. Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên báo VnExpress, "đại gia kim cương" cho rằng anh là người có lỗi trong vụ lùm xùm với Hồ Ngọc Hà. Vì mọi thứ đang đi quá xa nên bản thân anh phải lên tiếng để bảo vệ những người mà vị đại gia này quan tâm và đưa họ không trở thành tâm điểm của dư luận.

Nói về mối quan hệ với người vợ hiện tại, Chu Đăng Khoa cho biết: "Tôi và Vân Anh có hai con trai, tình cảm của chúng tôi đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn, chúng tôi vẫn không tìm được tiếng nói chung nên tôi đã chọn giải pháp ly thân".

Nhấn mạnh việc đã ly thân nhưng vị đại gia này cũng cho rằng anh đã cố gắng làm mọi việc để các con của mình mạnh mẽ và bình yên, cho dù gia đình có "sóng gió".

Đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng minh oan cho Hồ Ngọc Hà 2

Chu Đăng Khoa khẳng định đã ly thân vợ từ lâu và Hà Hồ không phải là người thứ ba.

Về mối quan hệ với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, "đại gia kim cương" khẳng định cả hai quen nhau theo quan hệ bạn bè thân thiết từ khá lâu. Vì đều gặp trục trặc trong chuyện hôn nhân gia đình nên cả hai dường như tìm được tiếng nói chung và sự đồng điệu.

"Chúng tôi chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, cô ấy là người phụ nữ mà tôi quan tâm" - đại gia Chu Đăng Khoa khẳng định.

Trước thông tin vợ "tố" Hà Hồ là người thứ ba phá vỡ hôn nhân gia đình, Chu Đăng Khoa bác bỏ và cho rằng "không ai có thể làm người thứ ba bước vào một gia đình mà hai vợ chồng vẫn hướng về nhau".

Anh cho biết mình đã không chia sẻ rõ ràng tình trạng hôn nhân với ca sĩ Hồ Ngọc Hà vì nghĩ rằng mình đang trong "chế độ" độc thân.

G.Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục