Trang chủ » Giải trí
Thứ ba, 22/09/2009 18:05 (GMT 7)

Hà Kiều Anh múa bụng

Hà Kiều Anh sẽ múa bụng trong bộ phim Hạnh phúc có thật chuẩn bị trình chiếu trên sóng HTV9 từ 28/9

Hà Kiều Anh sẽ múa bụng trong bộ phim Hạnh phúc có thật chuẩn bị trình chiếu trên sóng HTV9 từ 28/9.


Tại trung tâm múa bụng, Hà Kiều Anh (vai Tâm) sẽ trở thành bạn của Thanh Thảo (vai Trà), Hải Yến (vai An Nhi) và cô phóng viên xinh đẹp Ngân Khánh (vai Hà) rồi sau đó trở thành bộ tứ thân thiết. Bộ tứ thân thiết này đều có điểm chung là đều từng gặp rắc rối với đàn ông và trải qua những mối tình tan vỡ. Vì thế, họ có chung một tuyên ngôn: “Không cần đàn ông”.

Một cảnh trong phim Hạnh phúc có thật. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Nhưng đàn ông vẫn cứ xuất hiện trong cuộc sống của bộ tứ này. Sau đổ vỡ trong hôn nhân, Tâm găp Liêm, người hàng xóm, cũng là khách hàng thường xuyên của cô, luôn quan tâm đến cô. Thất vọng về mối tình đổ vỡ thời sinh viên, Hà sống độc thân cho đến khi gặp Nguyên.

Qua nhiều sóng gió, cô đã đón nhận tình cảm của Nguyên. An Nhi sau khi bị lừa có con với Thức, một ông bầu ca nhạc, cô đã gặp được Phan. Còn Hà thì yêu Vinh nhưng giữa họ luôn có sóng gió bởi sự xuất hiện của người thứ ba, thứ tư.

Bộ tứ trong phim.

Cuối cùng, cả bốn cô gái đều nhận ra rằng họ không thể chối bỏ tạo hóa khi Chúa tạo ra đàn bà là những chiếc xương sường lắp đủ bộ khung của các Adam. Đằng sau vẻ bề ngoài cứng rắn, họ vẫn là những người Phụ nữ nồng nàn cảm xúc, khát khao yêu thương.

Hạnh phúc có thật, biên kịch Phan Thu Hồng, Minh Chung là đạo diễn. Phim phát sóng vào các ngày thứ hai, ba và thứ tư hằng tuần.

Theo www.baodatviet.vn

Cùng chuyên mục