Hà Nội: Cây sưa tiền tỷ bị đốn hạ trong đêm

(Tinmoi.vn) Một cây sưa lớn, khoảng 20 năm tuổi có đường kính gần 20cm tại sân nhà B2, B3, tổ 17, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội vừa bị kẻ gian cưa trộm trong đêm.

Hà Nội: Cây sưa tiền tỷ bị đốn hạ trong đêm 1

Cảnh hoang tàn ở đình cổ sau khi dỡ lấy gỗ sưa đi bán Vụ dỡ đình cổ lấy gỗ sưa đem bán: Lời kể của người chứng kiến (Tinmoi.vn) Một cây sưa lớn, khoảng 20 năm tuổi có đường kính gần 20cm tại sân nhà B2, B3, tổ 17, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội vừa bị kẻ gian cưa trộm trong đêm.

Nơi cây gỗ sưa tiền tỷ bị đốn hạ

Theo tin tức khoảng 5h ngày 7/3 người dân tỉnh dậy thì phát hiện một cây sưa ở giữa sân đã bị mất trộm trong đêm. Khi người dân ra kiểm tra thì chỉ thấy còn trơ lại phần gốc cây, ngọn cây, những cành nhỏ treo lơ lửng trên dây điện.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng phường Giảng Võ đã nhanh chóng có mặt. Theo quan sát cây sưa bị cắt trộm khoảng hơn 20 năm tuổi, đường kính gần 20cm.

Ông Nguyễn Hữu Huân, tổ trưởng tổ dân phố số 17 cho biết, trong vòng một tháng, tại địa bàn thuộc tổ 17 đã bị kẻ gian cắt trộm mất hai cây sưa.

Một lãnh đạo công an phường Giảng Võ cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp với các bên liên quan để lập biên bản điều tra làm rõ. Để tránh tình trạng này, chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng tuần tra, giám sát kỹ càng hơn trên địa bàn vào ban đêm tránh trường hợp xấu xảy ra”.

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục