Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể cũ ở phố Trần Quốc Toản

Ngọn lửa xuất phát từ khu bếp của một căn hộ không có người ở nhà sau đó lan nhanh sang các căn hộ lân cận.

Ngọn lửa xuất phát từ khu bếp của một căn hộ không có người ở nhà sau đó lan nhanh sang các căn hộ lân cận. 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h30 chiều ngày (22/10), tại khu tập thể trên phố Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ khu bếp của căn hộ sau đó lan sang các hộ khác. Đến khoảng 18h40, đám cháy được dập tắt.

Theo VTV đưa tin, vào thời điểm trên, người dân sống tại khu tập thể số 8A Trần Quốc Toản bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn từ một căn hộ ở tầng 4, tầng trên cùng của khu tập thể. Ngay sau đó, lửa bốc dữ dội và nhanh chóng lan rộng sang các nhà bên cạnh.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể cũ ở phố Trần Quốc Toản  1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Vietnamnet

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, di tản người dân sống tại khu tập thể đi chỗ khác. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt để khống chế đám cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị cháy rụi. Ngoài ra, vụ cháy xảy vào giờ tan tầm nên các tuyến phố xung quanh như Bà Triệu, Phố Huế, Quang Trung, Nguyễn Du bị ùn ứ nhẹ.

Đưa tin về vụ việc, báo Vietnamnet dẫn lời một người dân cho biết, bà chủ căn nhà xảy ra cháy có nói, lúc đó bà đi khám bệnh và trong nhà chỉ đang cắm xạc pin điện thoại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục