Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi 7 ki ốt ngày mùng 4 tết

Rạng sáng nay (11/2) một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số 93 đến 99 phố Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Rạng sáng nay (11/2) một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số 93 đến 99 phố Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo những người dân nơi đây, vào thời điểm 5h40 sáng nay, khói đen bốc lên nghi ngút từ dãy nhà tạm, chỉ 30 phút sau đó đã bùng phát và lan sang toàn bộ dãy ki ốt gồm 6 hàng quán khác nhau.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC số 3, Cầu Giấy đã nhanh chóng điều 6 xe chữa cháy cùng lực lượng đến hiện trường để dập lửa, chống cháy lan.

Do đám cháy mạnh và nguy hiểm, lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 đã xin chi viện thêm 4 xe chữa cháy từ phòng Cảnh sát PCCC số 2, Ba Đình cùng xe của Trường Đại học PCCC đến phối hợp dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi 7 ki ốt ngày mùng 4 tết 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, các chủ ki ốt đều đóng cửa để nghỉ tết cộng với trong cửa hàng có rất nhiều vật dụng dễ cháy cho nên công tác chữa cháy rất khó khăn.

Khoảng hơn 1 tiếng sau lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy. Rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên hầu hết các ki ốt đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết những ki ốt nói trên được các chủ nhân cho thuê để bán hàng ăn, lắp đặt phụ kiện...

Tại một ki ốt làm quán ăn, lực lợng chức năng đã đưa được gần 10 bình gas công nghiệp ra ngoài. Đã có bình bị lửa nung nóng và có hiện tượng xì gas ra ngoài. Rất may công tác cứu hộ kịp thời nên đã không gây nguy hiểm đến tính mạng người dân.

Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Công Luân

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục