Trang chủ » Giáo dục
Thứ năm, 24/11/2016 16:19 (GMT 7)

Hà Nội: Cô giáo tát bé 18 tháng tuổi tím thái dương vì ăn bị trớ?

Khi cho học sinh ăn, do cháu Nguyễn Nguyên V. bị trớ khi ăn nên cô giáo đã đưa ra nhà vệ sinh và tát 2 cái vào thái dương gây bầm tím.

Khi cho ăn, cháu Nguyễn Nguyên V. bị trớ nên cô giáo đã đưa ra nhà vệ sinh và tát 2 cái vào thái dương gây bầm tím.

Theo VTC News, sự việc xảy ra tại trường mầm non Sóc Nhí (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Cô giáo hành hung học sinh là Phùng Thị Yến (sinh năm 1993).

Hà Nội: Cô giáo tát bé 18 tháng tuổi tím thái dương vì ăn bị trớ? 1
Bản tường trình của cô giáo đánh học sinh. Ảnh: Công Luân

Theo đó, khi ông bà ngoại cháu V. quan sát qua camera thì phát hiện thấy cô giáo đút cho cháu ăn liên tục khiến cháu bị trớ. Cô kéo cháu ra ngoài và cho bé khác ăn.

Bà ngoại cháu V. đã ra trường để góp ý với cô giáo. Khi đến trường thì nghe thấy tiếng cháu khóc thét trong nhà vệ sinh, chân tay co ro ngồi dưới đất và hai thái dương ửng đỏ vì bị hành hung.

Trước sự việc trên, gia đình cháu V. đã báo lại nhà trường và đưa cháu lên công an phường yêu cầu giải quyết.

Tiếp nhận khiếu nại từ gia đình cháu V., UBND phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xuống trường kiểm tra và yêu cầu cô Phùng Thị Yến viết tường trình và báo cáo rõ sự việc.

Theo bản tường trình của cô Yến, "vào ngày 18/11, vào bữa ăn trưa của các cháu trường mầm non Sóc Nhí, tại lớp Chích Bông, tôi đã phụ trách cho cháu Nguyễn Nguyên V. ăn. Khi ăn 15 phút, cháu có biểu hiện trớ thức ăn ra ngoài. Tuy thế, tôi cố gắng nịnh không để cháu trớ thức ăn nữa. Thế nhưng, cháu vẫn cố tình trớ ra nên tôi đã phạt cháu bằng cách cho cháu ra ngoài cửa đứng.

Sau khi ra ngoài cửa đứng thì cháu khóc, thấy thế, tôi gọi cháu vào ghế ngồi và tiếp tục cho cháu ăn. Cháu ăn được 2-3 thìa thì lại tiếp tục ho và trớ thức ăn ra ngoài. Lúc này, do nóng tính và không kiểm soát được nên tôi đã đưa cháu ra ngoài cửa và tát cháu 2 cái vào 2 bên thái dương.

Tiếp đó tôi đưa cháu vào nhà vệ sinh và quay ra lấy quần áo thay cho V. thì bà ngoại của cháu đến và bế cháu ra công an phường".

Thông tin với PV Người đưa tin, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh – giáo viên phụ trách cơ sở mầm non Sóc Nhí cho biết: “Theo camera của lớp thì chúng tôi không ghi nhận được sự việc xảy ra. Tuy nhiên thấy cháu khóc và có vết tím nên tôi hỏi cô giáo Yến là người trực tiếp trông cháu. Cô ấy nhận là đã đánh cháu tại nhà vệ sinh. Sau đó, bà của cháu cũng đã đến lớp. Chúng tôi đã cùng gia đình đưa cháu đi khám và đưa cô Yến lên công an làm việc".

Cũng theo giáo viên phụ trách cơ sở mầm non Sóc Nhí, nhà trường đã đình chỉ công tác của cô Yến và yêu cầu giáo viên phối hợp khi có yêu cầu của cơ quan chức năng.

Xem thêm video:

[mecloud]e9RftGQANv[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục