Hà Nội: Đánh ghen cô gái trẻ giữa đường, Mercedes bị ném vỡ kính

Một vụ đánh ghen đã diễn ra vào tối qua, cô gái trẻ đã bị một đôi nam nữ đuổi theo chặn đường và dùng gạch ném vỡ kính xe ô tô.

Một vụ đánh ghen đã diễn ra vào tối qua, cô gái trẻ đã bị một đôi nam nữ đuổi theo chặn đường và dùng gạch ném vỡ kính xe ô tô.

Tin tức ban đầu, vụ việc diễn ra vào khoảng 20h15 tối (17/2), tại khu vực ngã 5 Yên Phụ (quận Tây Hồ - Hà Nội). Nạn nhân là một cô gái trẻ điều khiển xe ô tô con mang nhãn hiệu Mercedes mang BKS Hà Nội.

Tin từ người dân khu vực cho hay, thời điểm trên, cô gái điều khiển chiếc xe ô tô đến khu vực thì bất ngờ bị một đôi nam nữ trẻ đuổi theo, chặn đầu xe.

Hà Nội: Đánh ghen cô gái trẻ giữa đường, Mercedes bị ném vỡ kính 1

Chiếc ô tô Mercedes bị ném vỡ kính vì đánh gen.

Sau đó, giữa đôi nam nữ trẻ và cô gái bên trong xe xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, đôi nam nữ trẻ đi xe máy đã dùng gạch ném vỡ kính chắn gió phía trước của xe ô tô Mercedes.

Sự việc trên, nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Trong lúc cô gái trẻ điều khiển xe ô tô con còn lúng túng chưa biết xử lý như thế nào thì mọi người quanh khu vực đã thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Thông tin vụ đánh ghen cũng xuất hiện trên 1 số trang mạng xã hội facebook khiến dư luận tò mò.

Một cán bộ Đội CSGT số 2 cho biết, bước đầu, xác định sự việc trên là vụ đánh ghen. Hiện tại, những người liên quan đến vụ việc đã về nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Thu Trần

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục