Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 06/05/2018 13:06 (GMT 7)

Hà Nội: Đề xuất phạt cảnh cáo cô giáo đánh học sinh tím bầm

Liên quan đến việc một học sinh lớp 1 tại trường tiểu học Kiêu Kỵ bị cô giáo đánh dẫn đến tím bầm, đại diện nhà trường cho biết sẽ sớm họp và đưa ra quyết định kỷ luật với cô giáo này.

Liên quan đến việc một học sinh lớp 1 tại trường tiểu học Kiêu Kỵ bị cô giáo đánh dẫn đến tím bầm, đại diện nhà trường cho biết sẽ sớm họp và đưa ra quyết định kỷ luật với cô giáo này.

Theo đó, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, trong chiều ngày 4/5, nhà trường đã có cuộc họp tại trường, mời đại diện ban Phụ huynh trường, của lớp 1G, đại diện gia đình và một số cơ quan khác.

“Sáng 5/5, chúng tôi đã họp hội đồng sư phạm để đề xuất hình thức kỷ luật. Dự kiến sang tuần sau, trường mới họp hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của cô giáo này”.

Cũng theo bà Duyên, kết quả cuộc họp hội đồng sư phạm nhà trường đã đề xuất mức phạt đối với cô H. là kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.  

Hà Nội: Đề xuất phạt cảnh cáo cô giáo đánh học sinh tím bầm 1

Bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ thông tin về việc giáo viên đánh học sinh.

“Sau khi xin ý kiến của lãnh đạo cấp trên, hội đồng kỷ luật của trường (không bao gồm đại diện gia đình cháu T.) sẽ họp bàn và đưa ra hình thức kỷ luật chính thức. Việc mời đại diện gia đình hay không là do nhà trường quyết định", bà Duyên nói.

Cũng theo vị Hiệu trưởng, bà đã yêu cầu cô giáo H. xin lỗi gia đình cháu T. và cả cháu T. “Đứng ở góc độ quản lý, có nhân viên dưới quyền bị sai thì lãnh đạo cũng phải có lời với gia đình. Tôi quan điểm là nói gì thì trung thực, không quanh co mà nói đi nói lại sẽ không hay", vị Hiệu trưởng cho hay.

Về phía gia đình, chị Kiều Vân, mẹ của cháu bé bị đánh cho biết: “Chúng tôi vẫn đang chờ nhà trường giải quyết sự việc này một cách công bằng”.  

"Dù được các bên đứng ra hòa giải và động viên gia đình không nên đưa đơn kiện cô giáo H., nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét mức kỷ luật của nhà trường đưa ra đã thỏa đáng chưa. Nếu thỏa đáng và cô H. có thể thay đổi được để nâng cao trình độ sư phạm và kỹ năng giảng dạy của mình thì chúng tôi sẽ không có ý kiến. Còn ngược lại, chúng tôi sẽ đưa sự việc ra cơ quan công quyền nhờ can thiệp, nhất là khi chứng kiến chiếc thước gỗ dài mà cô H. dùng để đánh cháu T. thì thấy rất bức xúc", chị Vân nói.

Công Luân

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục