Hà Nội: Girl sành điệu dắt theo con nhỏ đi mua sắm rồi cuỗm luôn cả tiền và đồ của cửa hàng

Trong khi đó, nữ nhân viên shop đang vô cùng bận rộn với chiếc smartphone của mình nên không hề hay biết gì. Sự việc được ghi nhận tối 10/08 tại một shop bán đồ phụ kiện, mỹ phẩm trên đường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Trong khi đó, nữ nhân viên shop đang vô cùng bận rộn với chiếc smartphone của mình nên không hề hay biết gì. Sự việc được ghi nhận tối 10/08 tại một shop bán đồ phụ kiện, mỹ phẩm trên đường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Sáng 11/08 trên MXH Facebook lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ xinh đẹp, ăn mặc sành điệu dùng con gái nhỏ dắt theo làm bình phong để thực hiện hành vi trộm cắp khiến dân mạng đặc biệt quan tâm.

Hà Nội: Girl sành điệu dắt theo con nhỏ đi mua sắm rồi cuỗm luôn cả tiền và đồ của cửa hàng 1

Ảnh từ clip của Quyên Kimi

Theo đó, sự việc xảy ra tại một shop bán đồ mỹ phẩm, phụ kiện trên đường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ. Những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ cho thấy cô gái trẻ nói trên đang say mê "làm ra vẻ" chọn đồ, còn bé gái chỉ chừng 3-4 tuổi đi cùng thì lon ton chơi khắp cửa hàng. Cô gái này sau đó liên tục dùng đủ mọi chiêu trò đánh lạc hướng nhân viên để trộm đồ.

Theo lời nhân viên shop kể lại, cô gái trẻ liên tục quát con mình "Đừng đụng vào đồ của cô, cô mắng đấy!" khiến cô nhân viên này không chút nghi ngờ, để hai mẹ con tự nhiên mua sắm. Thế nhưng, trong lúc đó, bà mẹ trẻ này đã nhanh chóng mò vào ba lô của nhân viên để dưới sàn và lấy đi khoảng vài trăm nghìn tiền mặt cùng thẻ ngân hàng.

Hà Nội: Girl sành điệu dắt theo con nhỏ đi mua sắm rồi cuỗm luôn cả tiền và đồ của cửa hàng 2

Móc tiền và thẻ ngân hàng trong balo.

Cô gái này sau đó di chuyển sang quầy mỹ phẩm và nhanh như chớp tranh thủ lúc nhân viên đang nghe điện thoại đã "hô biến" thỏi son vào túi mình. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này tiếp tục chuyển mục tiêu sang quầy ví, với con nhỏ bế trên tay để che đậy, cô gái nhanh chóng nhét chiếc ví dài vào bụng mà nhân viên shop dù đứng ngay bên cạnh cũng không hề hay biết.

Hà Nội: Girl sành điệu dắt theo con nhỏ đi mua sắm rồi cuỗm luôn cả tiền và đồ của cửa hàng 3

Nhanh tay nhét ví vào bụng!

Sau khi được chia sẻ lên MXH, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và khiến không ít người cảm thấy shock. Đa số tỏ ra phẫn nộ với hành vi sử dụng trẻ em để che đậy hành vi trộm cắp của cô gái sành điệu. Hiện vụ việc đã được chủ shop trình báo với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Vũ Quang

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục