Hà Nội: "Hot girl" con nhà địa vị vẫn đi môi giới và bán dâm

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ đều là những người có điều kiện nhưng “hot girl” này vẫn đi môi giới và bán dâm.

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ đều là những người có điều kiện nhưng “hot girl” này vẫn đi môi giới và bán dâm.

Trao đổi với phóng viên báo An ninh thủ đô ngày 18/1, một chỉ huy Công an quận Thanh Xuân cho biết, vào đầu tháng 1/2018, tổ công tác thuộc Đội CSHS – CAQ Thanh Xuân, bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ khách sạn My Iris ở N8A2 Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận bán dâm qua sự môi giới của đối tượng L.H (SN 1989, trú tại quận Cầu Giấy). Hai đối tượng mua dâm gồm H và T cũng khai nhận, đã gọi điện cho L.H để hỏi mua dâm với giá 3 triệu đồng/ lượt. H đồng ý và giới thiệu thêm một gái bán dâm khác cùng đi bán dâm.

Hà Nội: 'Hot girl' con nhà địa vị vẫn đi môi giới và bán dâm 1

Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện, cha mẹ là những người có địa vị, nhưng H lại bán dâm và môi giới bán dâm.

Sau khi thống nhất xong, tất cả hẹn nhau tại một quán cà phê ở phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân.

Báo Zing.vn cho biết, hai đối tượng mua dâm đã đưa cho L.H 6 triệu đồng tiền mua dâm. Khi bị bắt, H chưa kịp đưa tiền cho bạn gái đi bán dâm cùng thì bị bắt.

Cơ quan điều tra cho biết, H là cô gái sinh ra trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ đều là những người có địa vị trong xã hội.

Sau quá trình thu thập tài liệu chứng cứ, Công an quận Thanh Xuân đã quyết định cho L.H được tại ngoại do phạm tội lần đầu, ít nghiêm trọng, thành khẩn khai nhận và nhân thân lai lịch rõ ràng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục