Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 01/06/2015 11:17 (GMT 7)

Hà Nội: Kẻ dùng tuýp sắt giết người bị bắt

Sau hơn 2 tháng lẩn trốn, đối tượng Nguyễn Đắc Minh, kẻ dùng tuýp sắt giết người đã sa lưới pháp luật.

Sau hơn 2 tháng lẩn trốn, đối tượng Nguyễn Đắc Minh, kẻ dùng tuýp sắt giết người đã sa lưới pháp luật.

Ngày 1/6, tin tức từ Công an huyện Gia Lâm cho biết, cơ quan này đã tiến hành bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đắc Minh (sinh năm 1986, trú tại 295 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) tại nơi lẩn trốn ở một khu chung cư tại phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo tài liệu điều tra, ngày 24/3/2015 anh Nguyễn Khắc Bình (sinh năm 1963, ở thôn 9, xã Ninh Hiệp huyện Gia Lâm, Hà Nội) trong khi đi xem hội đấu vật ở làng có xảy ra xích mích và cãi cọ với với một người tên là Đức (không rõ địa chỉ). Vì để bênh vực bạn của mình tên là Đức nên Nguyễn Bá Mẫn (kẻ từng có tiền án, tiền sự) có địa chỉ thường trú tại Thôn 9, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã lao vào để đánh anh Bình.

Hà Nội: Kẻ dùng tuýp sắt giết người bị bắt 1
Sau khi gây án, Minh (giữa) bỏ trốn vào TP.Hồ Chí Minh.

Nguyễn Đắc Minh (bạn với Mẫn và Đức) cầm hung khí (tuýp sắt) xông thẳng vào nhà anh Bình tại địa chỉ trên, để đánh, khiến anh Bình chấn thương sọ não. Sau khi gây án đối tượng Minh đã nhanh chóng bỏ trốn vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi vụ án xảy ra, Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh và ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với hành vi giết người nêu trên của đối tượng Nguyễn Đắc Minh.

Sau hơn hai tháng lẩn trốn, ngày 28/5/2015, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đắc Minh tại nơi lẩn trốn ở một khu chung cư tại phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh . Chiều ngày 30/5/2015 lực lượng chức năng đã di lý đối tượng bằng đường hàng không trên chuyến bay VN 248 lúc 16h 45 phút do 4 đồng chí công an dẫn ra Hà Nội để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự việc đang được PC45 Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ trách nhiệm của một số các đối tượng có liên quan.

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục