Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ năm, 09/08/2018 15:36 (GMT 7)

Hà Nội: Kẻ gian dàn cảnh cướp túi xách khi dừng đèn đỏ, lúc bị phát giác thì tát luôn nạn nhân

Tuy đã kịp thời phát hiện, tránh mất tài sản nhưng cô gái đen đủi cũng đã hứng trọn cái tát trời giáng từ tên cướp manh động. Sự việc được ghi nhận trưa ngày 09/08 tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tuy đã kịp thời phát hiện, tránh mất tài sản nhưng cô gái đen đủi cũng đã hứng trọn cái tát trời giáng từ tên cướp manh động. Sự việc được ghi nhận trưa ngày 09/08 tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự việc táo tợn được ghi nhận lúc 11h50 phút giữa ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý đông đúc, đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người cảm thấy shock, phẫn nộ.

Clip Nguyễn N. Huy

Theo những diễn biết từ đoạn clip vừa được chia sẻ, nạn nhân là một cô gái điều khiển xe máy với chiếc túi xách treo ở móc võng xe. Hai nghi phạm là đàn ông đi trên 2 xe máy khác, áp sát "con mồi" từ phía sau rồi bủa vây cô gái này ở cả phía trước và phía sau theo thế "kẹp chả".

Ngay khi vừa dừng đèn đỏ, nghi phạm phía sau cố tình đâm xe mình vào đuôi xe nạn nhân để thu hút sự chú ý khiến cô gái này quay lại, trong khi đó nghi phạm phía trước nhanh chóng thò tay thực hiện hành vi cướp chiếc túi xách. May mắn thay, hành vi của tên này lại bị cô gái phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Hà Nội: Kẻ gian dàn cảnh cướp túi xách khi dừng đèn đỏ, lúc bị phát giác thì tát luôn nạn nhân 1

Hai tên cướp áp sát nạn nhân từ phía sau (Ảnh từ clip)

Hà Nội: Kẻ gian dàn cảnh cướp túi xách khi dừng đèn đỏ, lúc bị phát giác thì tát luôn nạn nhân 2

Sau đó dàn cảnh đẻ cướp túi xách nhưng bất thành (Ảnh từ clip)

Hai tên cướp này còn thể hiện sự táo tợn, trắng trợn đến đáng sợ khi không những không bỏ đi ngay sau bị bóc mẽ, mà còn buông lời đe doạ nạn nhân. Trước khi bực dọc bỏ đi, một trong hai tên còn hung hãn tung một cú bạt tai "thẳng cánh" nhằm vào mặt cô gái trẻ.

Hà Nội: Kẻ gian dàn cảnh cướp túi xách khi dừng đèn đỏ, lúc bị phát giác thì tát luôn nạn nhân 3

Táo tợn đe doạ rồi hung hãn đánh luôn nạn nhân! (Ảnh từ clip)

Sự việc sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và khiến cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Hiện tượng cướp giữa ban ngày ban mặt, giữa phố xá đáng buồn là không hề hiếm gặp, tuy nhiên táo tợn và hung bạo đến mức này thì thực sự đáng báo động.

Khi mà vẫn nạn này vẫn còn đang diễn biến phức tạp chưa hồi kết, cũng như chưa có những biện pháp ngăn chặn hiệu quả, toàn diện. Mỗi khi ra đường mọi người cần đề cao cảnh giác trong những tình huống tương tự để tự bảo vệ mình và tài sản cá nhân, đồ có giá trị tốt nhất nên để cẩn thận trong cốp xe.

Vũ Quang

Theo Helino/Trí thức trẻ

Hà Trang (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục