Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 14/02/2020 08:45 (GMT 7)

Hà Nội lên tiếng về thông tin thanh niên mắc virus corona sau khi về từ vùng dịch

Trước thông tin một nam thanh niên bị nhiễm virus corona sau khi về từ vùng có dịch, Sở Y tế Hà Nội đã chính thức lên tiếng.

Theo tin tức từ Thanh niênHà Nội Mới, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19. Trong số 58 trường hợp nghi nhiễm, có 55 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Hà Nội lên tiếng về thông tin thanh niên mắc virus corona sau khi về từ vùng dịch 1Ảnh: Sức khỏe đời sống

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin anh Trần Văn V. (địa chỉ tại thôn Phú Văn, xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) có đi giao hàng tại khu vực ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc (Sơn Lôi đang là tâm điểm dịch Covid-19) và có biểu hiện sốt, rét run, vã mồ hôi, có rối loạn tiêu hóa, nghi nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, theo kết quả công bố của Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư công bố, nam thanh niên này âm tính với Covid-19.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng yêu cầu trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã tiếp tục giám sát chặt chẽ các trường hợp người đến, về từ vùng dịch trên địa bàn; đồng thời, báo cáo và xử lý kịp thời các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ha-noi-len-tieng-ve-thong-tin-thanh-nien-mac-virus-corona-sau-khi-ve-tu-vung-dich-011540138.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục