Hà Nội: Lửa cháy ngùn ngụt, thiêu rụi hoàn toàn xưởng gỗ

(Tinmoi.vn) Đám cháy đã khiến toàn bộ tài sản trong xưởng cháy đen rụi, đồ gỗ đã cháy thành than, mái tôn của xưởng cong vênh, sụp đổ. Vụ hỏa hoạn rất may không gây thiệt hại gì về người.

 

(Tinmoi.vn) Đám cháy đã khiến toàn bộ tài sản trong xưởng cháy đen rụi, đồ gỗ đã cháy thành than, mái tôn của xưởng cong vênh, sụp đổ. Vụ hỏa hoạn rất may không gây thiệt hại gì về người.

Mời độc giả xem chi tiết hiện trường vụ cháy:

 

 

 

Khoảng 16h15 ngày 8/1 đã xảy ra vụ cháy lớn, toàn bộ những đồ đạc trong xưởng gỗ tại địa chỉ 242 đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội) bị thiêu rụi.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong xưởng gỗ có 5 thợ mộc đang làm việc. Khi được hô hoán có cháy, 5 người này đã nhanh chóng chạy ra ngoài thoát thân.

Đến khoảng 16h30, lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã đến hiện trường đám cháy dập lửa. Mặc dù ngọn lửa đã được khống chế nhưng khói vẫn bốc lên mù mịt. Lực lượng cứu hỏa đã phải điều động thêm 2 xe chữa cháy và xe bồn chở nước đến ứng phó. Đến 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hà Nội: Lửa cháy ngùn ngụt, thiêu rụi hoàn toàn xưởng gỗ 5

Ngọn lửa bốc cháy và lan rộng khiến toàn bộ đồ gỗ cháy rụi.

Theo thông tin ban đầu, hiện trường vụ cháy là một xưởng gỗ rộng khoảng 50m2, nằm ngay sát chân đê. Toàn bộ tài sản trong xưởng đã cháy đen rụi, đồ gỗ đã cháy thành than, mái tôn của xưởng cong vênh, sụp đổ…

Ước tính thiệt hại ban đầu của chủ xưởng đã lên tới vài trăm triệu đồng. Riêng máy móc làm mộc đã chiếm khoảng gần 100 triệu đồng. Đặc biệt chủ xưởng đang lo lắng về những bản hợp đồng phải bàn giao sản phẩm trong tháng này.

Vụ hỏa hoạn rất may không gây thiệt hại gì về người. Hiện cơ quan chức năng cũng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Do vụ cháy xảy ra vào giờ tan tầm, nhiều người đi đường đã dừng xe chứng kiến vụ việc, khiến giao thông khu vực này ùn tắc. Lực lượng CSGT và công an phường đã phải cắt cử nhiều chiến sỹ chốt chặn, phân luồng, tạo thuận lợi cho xe chữa cháy làm nhiệm vụ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục