Hà Nội: Nghi vấn nam thanh niên "ôm" tiền công đức nhà chùa bỏ trốn

Công an huyện Thanh Oai hiện đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc một nam thanh niên đã ôm hòm công đức bỏ trốn tại một buổi lễ cất nóc chùa.

Công an huyện Thanh Oai hiện đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc một nam thanh niên đã ôm hòm công đức bỏ trốn tại một buổi lễ cất nóc chùa.

Thông tin mới nhất trên tờ Dân ViệtVietnamnet cho hay ngay 2/10, lãnh đạo Công an xã Tam Hưng xác nhận có vụ việc bê trộm hòm công đức trong lễ cất nóc, dựng chuông tại nhà chùa Thái Ân vào ngày 30/9 vừa qua. 

Hà Nội: Nghi vấn nam thanh niên 'ôm' tiền công đức nhà chùa bỏ trốn 1

Hình ảnh nam thanh niên ôm hòm công đức. Ảnh: Vietnamnet

Theo vị này, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã tiến hành báo Công an huyện Thanh Oai trực tiếp xuống điều tra, truy xuất camera tìm người có hành vi trộm hòm công đức của nhà chùa.

Một lãnh đạo UBND xã Tam Hưng cho biết, khi kết thúc buổi lễ, nam thanh niên này đã bàn giao hòm tiền công đức và chìa khóa cho nhà chùa. Khi kiểm tra bên trong hòm công đức có hơn 6 triệu đồng.

Liên quan đến thông tin nghi ngờ nam thanh niên này đã cuỗm tiền hòm công đức, vị lãnh đạo xã này cho hay chưa thể khẳng định được điều này,  tuy nhiên nam thanh niên trên cũng không phải người địa phương và đã rời đi ngay sau đó. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ha-noi-nghi-van-nam-thanh-nien-om-tien-cong-duc-nha-chua-bo-tron-011498827.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục