Hà Nội: "Xế hộp" gây tai nạn nghiêm trọng, 3 người tử vong

Khoảng 7h30 hôm nay (29/2), tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ và một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 7h30 hôm nay (29/2), tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

[mecloud]pjFDeBUe3y[/mecloud]

Hà Nội: 'Xế hộp' gây tai nạn nghiêm trọng, 3 người tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Hà Nội) vừa xác nhận với chúng tôi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trước cửa nhà số 35 phố Ái Mộ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một người đàn ông điều khiển xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS: 29A - 86623 do tránh một người đi đường đã mất lái và đâm vào liên tiếp 3 xe máy di chuyển ngược chiều. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ.

Hà Nội: 'Xế hộp' gây tai nạn nghiêm trọng, 3 người tử vong 2
Chiếc xe lao vào nhà số 35 Ái Mộ mới dừng được.

Tại hiện trường chiếc xe gây tai nạn vỡ nát phần đầu, vẫn dính vài ngôi nhà số 35.

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến 3 tử vong, trong đó người điều khiển xe máy (1 nam và 1 nữ) tử vong tại chỗ và một bé gái bị vỡ hộp sọ. Được biết người đàn ông tử vong đang trên đường chở cháu gái đi học thì xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường.

Đội CSGT số 5 cho biết, hiện đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân gây tai nạn.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục