Hà Nội: Nước bất ngờ phun lên từ "lòng đất"

Nước bất ngờ phun lên từ "lòng đất" trên đường Nguyễn Lương Bằng (Đồng Đa, Hà Nội), khiến đoạn đường này nước ngập lênh láng, có những chỗ ngập sâu khoảng 10-15cm.

Nước bất ngờ phun lên từ "lòng đất" trên đường Nguyễn Lương Bằng (Đồng Đa, Hà Nội), khiến đoạn đường này nước ngập lênh láng, có những chỗ ngập sâu khoảng 10-15cm.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, Tiền Phong sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 25/2, nước bất ngờ phun lên từ "lòng đất" tại tuyến phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) đoạn đối diện số nhà 174.

Sự việc đã khiến cả trăm mét trên tuyến đường này bị nước ngập lênh láng, có chỗ ngập sâu khoảng 10-15cm và kéo dài khoảng 100m, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Hà Nội: Nước bất ngờ phun lên từ 'lòng đất' 1

Hà Nội: Nước bất ngờ phun lên từ "lòng đất". Ảnh báo Tiền Phong

Nhiều người dân cho rằng, sự việc xảy ra là do vỡ đường ống nước sạch. Tuy nhiên, sáng ngày 26/2, trả lời báo chí, lãnh đạo Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa (Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội) cho biết, vào tối ngày 25/2, phía công ty tiến hành mở van đường ống nước sạch để làm vệ sinh.

Đêm qua (25/2) chúng tôi tiến hành súc xả vệ sinh đường ống truyền dẫn nước sạch tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng theo định kỳ chứ không phải vỡ ống như một số người lầm tưởng.

Khi chúng tôi làm có bố trí đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, căng dây cảnh báo,… và công việc này được chúng tôi thực hiện trong vòng 2 tiếng đồng hồ”, báo Dân Trí dẫn lời ông Đào Quang Minh - Phó Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa .

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục