Hà Nội: Ô tô đâm người rồi bỏ chạy

(Tinmoi.vn) Sau khi đâm mạnh vào chiếc xe máy, chiếc ô tô Mercedes phi nhanh chạy trốn bỏ mặc người bị thương nằm trên vũng máu.

(Tinmoi.vn) Sau khi đâm mạnh vào chiếc xe máy, chiếc ô tô Mercedes phi nhanh chạy trốn bỏ mặc người bị thương nằm trên vũng máu.

Vào khoảng 14h40 (23/1), tại ngã tư Dương Đình Nghệ - Trung Kính (Cầu Giấy – Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc ô tô Mercedes và xe máy mang biển kiểm soát 30M5 – 8913. Sau khi đâm mạnh vào chiếc xe máy, lái xe ô tô rú ga phi nhanh chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân nằm bất tỉnh trên vũng máu. Khi thấy vụ việc xảy ra, những người xung quanh đã gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Huyết học Trung ương. 

Hà Nội: Ô tô đâm người rồi bỏ chạy 6
Sau khi gây tai nạn, xe ô tô vội vàng bỏ chạy.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vụ tai nạn xảy ra nhanh, chớp nhoáng đã thấy một người thanh niên nằm bất tỉnh dưới vũng máu, xe máy lê đập vào bồn cây phân cách đường, giấy tờ rơi vãi khắp đường. Chiếc ô tô thì rú ga bỏ chạy.

Anh Quân (người chứng kiến vụ việc) cho hay: “Khi tôi quay lại nhìn đã thấy người bị nạn nằm bất tỉnh giữa đường, chiếc ô tô thì phóng thẳng theo hướng về Cầu Giấy. Chiếc ô tô mang hiệu Mercedes màu đen. Tôi chỉ nhớ biển số xe là 31F – 8…51, số còn lại tôi không nhìn rõ. Thấy vậy, tôi đã gọi taxi đưa anh ấy vào bệnh viện”.

Hà Nội: Ô tô đâm người rồi bỏ chạy 7
Vết máu còn vương vãi tại hiện trường.

Khoảng 15 phút sau khi tai nạn xảy ra, công an phường Yên Hòa đã có mặt tại hiện trường để điểu tra, được biết, nạn nhân tên là Nguyễn Bằng Vũ, hiện làm tại Tổng cục Hải quan Việt Nam.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, tìm rõ chiếc ô tô gây tại nạn bỏ trốn. 

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục