Hà Nội: Rơi từ tầng 29 chung cư, một phụ nữ tử vong

Một phụ nữ trung niên đã rơi từ tầng 29 tại tòa nhà CT25 (Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) xuống đất và tử vong. Người dân sống tại tòa nhà CT5 cho biết, họ nghe thấy tiếng la hét và một tiếng động mạnh, sau đó phát hiện một người phụ nữ tử vong trên nền đất.

Một phụ nữ trung niên đã rơi từ tầng 29 tại tòa nhà CT25 (Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin trên Tiền phong, VTC, sự cố xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/6 tại toà nhà CT5 (Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) khiến 1 người phụ nữ trung tuổi tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân tại khu vực toà nhà CT5 đã bất ngờ nghe tiếng la hét của một người phụ nữ kèm theo một tiếng động lớn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Tiền phong

Tại hiện trường, một người khoảng 65 tuổi nằm bất động dưới nền đất trước nhà xe của toà nhà, phía trên mái tôn bị rách một mảng lớn do nạn nhân rơi trúng. Theo một số người dân, nạn nhân đã rơi từ tầng 29 xuống đất, người thân của nạn nhân cũng có mặt ngay sau khi xảy ra vụ việc.

Đến 18h30, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm xong và đưa thi thể người phụ nữ khỏi hiện trường. Người thân của nạn nhân cũng có mặt ngay sau khi xảy ra vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục