Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 11/03/2014 08:50 (GMT 7)

Hà Nội: Sàm sỡ nữ sinh nơi công cộng, thanh niên bị đánh hội đồng

(Tinmoi.vn) Một nam sinh được cho là sinh viên của ĐH Thương Mại đã bị đánh hội đồng do có hành vi sàm sỡ một nữ sinh khi cô đang chờ xe buýt.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nam sinh được cho là sinh viên của ĐH Thương Mại đã bị đánh hội đồng do có hành vi sàm sỡ một nữ sinh khi cô đang chờ xe buýt.

Fanpage Hội những người ủng hộ "Liên Ngành 141" truy quét tội phạm vừa chia sẻ thông tin: "Vừa chứng kiến một thanh niên "dâm xồm" dùng tay "du lịch" trên vòng 3 của một nữ sinh viên chờ xe buýt tại bến trung chuyển xe buýt đối diện ĐH Giao thông Vận tải (Cầu Giấy - Hà Nội).

Kết quả thật thê thảm khi "Hà Nội võ thuật thanh niên hội" được tổ chức với sự tham gia của hàng chục nam thanh nữ tú".

Hà Nội: Sàm sỡ nữ sinh nơi công cộng, thanh niên bị đánh hội đồng 5

Thông tin chia sẻ trên Fanpage Hội những người ủng hộ "Liên Ngành 141" truy quét tội phạm

Cụ thể vụ việc là một nữ sinh đang chờ xe buýt ở bến trung chuyển Cầu Giấy (đối diện ĐH Giao thông vận tải) thì bị một nam sinh "sờ soạng" vòng 3. Ngay lập tức, nam thanh niên đã bị những người đang có mặt ở đó, gồm cả nam sinh và nữ sinh đánh hội đồng.

Cũng theo thông tin từ Fanpage Hội những người ủng hộ "Liên Ngành 141" truy quét tội phạm, thanh niên bị đánh hội đồng mặc áo có golo của trường ĐH Thương Mại.

Sau khi Fanpage chia sẻ thông tin, rất nhiều người đã tỏ thái độ đồng tình và cho rằng việc thanh niên bị đánh là hoàn toàn thích đáng.

Xem thêm video đang được theo dõi tại tinmoi.vn: Clip nữ sinh đánh nhau, lột tung cả áo bạn gái giữa đường

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục