Hà Nội: Thuê phòng trọ "nuôi" gái gọi phục vụ quán Karaoke

Theo lời khai của các đối tượng, ngoài việc thuê để ở bọn chúng còn cải tạo thành nơi mở dịch vụ gái gọi, với kế hoạch tập kết, đưa đón nhân viên nữ đến các quán karaoke trên địa bàn.

Theo lời khai của các đối tượng, ngoài việc thuê để ở bọn chúng còn cải tạo thành nơi mở dịch vụ gái gọi, với kế hoạch tập kết, đưa đón nhân viên nữ đến các quán karaoke trên địa bàn.

Ngày 26.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an quận Tây Hồ cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí của nhóm đối tượng thuê trọ trên đường Nước Phần Lan (phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội).

Trước đó, ngày 23.5, quá trình điều tra, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự, công an quận Tây Hồ phối hợp với công an phường Tứ Liên bất ngờ kiểm tra nơi thuê trọ của Nguyễn Văn Khoa (SN 1995) và Nguyễn Văn Cương (SN 1991), cùng tạm trú tại đường Nước Phần Lan, phường Tứ Liên, Tây Hồ.

Qua kiểm tra nơi ở của 2 đối tượng này, cơ quan công an phát hiện một túi vải chứa 2 con dao chọc tiết lợn, 2 dao quắm, 5 dao hàn tuýp sắt…

Hà Nội: Thuê phòng trọ 'nuôi' gái gọi phục vụ quán Karaoke 5

 Số vũ khí cơ quan công an thu được tại phòng trọ của Cương và Khoa.

 

Tại công an phường Tứ Liên, Khoa và Cương khai nhận cuối tháng 4.2014, Khoa, Cương và một nhóm đối tượng cùng nhau thuê trọ tại đường Nước Phần Lan.

Tuy nhiên, nơi đây không chỉ là nơi trú ngụ, bọn chúng còn cải tạo thành nơi mở dịch vụ gái gọi, với kế hoạch tập kết, đưa đón nhân viên nữ đến các quán karaoke trên địa bàn.

Khi được hỏi về số vũ khí nói trên, hai đối tượng cho hay, để tiện làm ăn, Khoa và Cương về quê mua, chế tạo các vũ khí thô sơ, sau đó vận chuyển về nơi thuê trọ cất giữ. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với nhóm làm ăn khác, các đối tượng sẽ đưa vũ khí ra sử dụng.

Công việc “làm ăn” chỉ được một thời gian ngắn thì các gái gọi bỏ đi. Các đối tượng đang chuẩn bị chuyến làm ăn mới thì đã bị cơ quan công an phát hiện, thu giữ.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: laodong.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục