Hà Nội: Vợ trẻ cùng con thơ bỗng mất tích bí ẩn

Gần 2 ngày qua, gia đình anh Nam đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có bất kỳ thông tin gì về người vợ trẻ và con gái 8 tháng tuổi.

Gần 2 ngày qua, gia đình anh Nam đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có bất kỳ thông tin gì về người vợ trẻ và con gái 8 tháng tuổi.

Chị Đỗ Hương Linh và con gái trước thời điểm mất tích.

Sáng 9/11 trao đổi với PV, anh Vũ Đăng Nam (trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, gần 2 ngày qua , gia đình vẫn chưa có tin tức của vợ anh là chị Đỗ Hương Linh (SN 1999) cùng con gái 8 tháng tuổi là bé Vũ Gia Linh.

Theo anh Nam, vào khoảng hơn 15h ngày 7/11, khi anh đi làm trở về nhà thì không thấy vợ và con đâu.

Hỏi bố mẹ đẻ cũng không thấy, gọi điện cho chị Linh không liên lạc được nên anh vội đi tìm xung quanh làng xóm rồi gia đình, anh em bên nhà vợ nhưng không có thông tin gì về hai mẹ con.

Theo anh Nam, khi đi vợ anh chỉ mang theo số tiền khoảng 2 triệu đồng và không mang theo quần áo.

"Tôi đang rất lo lắng cho cả hai mẹ con, sợ ai đó dụ dỗ vợ con tôi thì khổ, khổ thân con gái tôi đang mọc răng ốm sốt mấy ngày vừa qua, không biết hai mẹ con giờ thế nào...", anh Nam lo lắng.

Anh Nam cũng cho hay, trước ngày vợ con mất tích, hai vợ chồng vẫn vui vẻ, bình thường và không hề xảy ra xích mích gì.

Tuy nhiên, anh nghi ngờ việc thời gian trước đây vợ anh có chơi với một hai người trong hội bán hàng online.

Thời gian gần đây, anh cũng thấy vợ hay nhắn tin trò chuyện với một người phụ nữ khoảng 25 đến 30 tuổi và nghi ngờ người này có liên quan đến sự mất tích của vợ con mình.

Đến chiều tối qua (8/11), gia đình anh Nam đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thông tin gì về chị Linh và con gái nên đã trình báo cơ quan Công an xã Vân Côn rồi trình lên cấp huyện nhờ giúp đỡ tìm kiếm tung tích của vợ con mình.

Sáng 9/11, trao đổi với PV về sự việc trên, ông Nguyễn Tiến Hạ - Trưởng Công an xã Vân Côn xác nhận, đơn vị có nhận được trình báo của anh Vũ Đăng Nam về việc vợ con mất tích.

Ngay sau khi nhận tin, Công an xã Vân Côn đã gọi điện thông báo các xã trong địa bàn huyện Hoài Đức rà soát xem có phát hiện hai mẹ con chị Đỗ Hương Linh không.

"Hiện tại đã có 7 xã thông báo không có, trong sáng nay, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ các xã còn lại", ông Hạ nói.

Nói về gia đình anh Nam, ông Hạ cho biết, bố mẹ chồng chị Linh đều rất tốt bụng, quan tâm và thường xuyên chăm cháu cho con dâu. Hai bên gia đình cũng không hề xảy ra xích mích gì.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục