Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 28/02/2017 17:16 (GMT 7)

Hà Nội: Vứt rác ra vỉa hè, một người phụ nữ bị phạt 7 triệu

Với hành vi vứt rác thải bừa bãi, một người ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã bị xử phạt 6 triệu đồng. Ngoài ra, 2 trường hợp tiểu tiện không đúng nơi quy định, cũng bị phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Với hành vi vứt rác thải bừa bãi, một người ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã bị xử phạt 6 triệu đồng. Ngoài ra, 2 trường hợp tiểu tiện không đúng nơi quy định, cũng bị phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Hà Nội: Vứt rác ra vỉa hè, một người phụ nữ bị phạt 7 triệu 1

Tổ công tác liên ngành thuộc phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy nhắc nhở, yêu cầu các hộ dân kinh doanh buôn bán vỉa hè thu dọn rác thải. Ảnh: VNE

Theo thông tin trên VTC News, VnEpress, vào sáng ngày 28/2, lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với công an phường các quận tổ chức xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè trên khu phố cổ Hà Nội.

Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phối hợp với công an phường Hàng Bông ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị tại ngã tư Tràng Thi - Triệu Quốc Đạt và dọc trên phố Phủ Doãn.

Trong quá trình làm việc, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm đã phát hiện bà Trần Thị Hương Bình (Phủ Doãn, Hà Nội) có hành vi vứt rác thải trên vỉa hè.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 6 triệu đồng theo Nghị định 155 (mức phạt từ 5 đến 7 triệu đồng). Đây là người đầu tiên tại quận Hoàn Kiếm bị nhà chức trách xử phạt từ khi Nghị định có hiệu lực - ngày 1/2.

Cũng trong sáng ngày 28/2, UBND phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) cũng lập các tổ "đặc biệt" để xử phạt vi phạm hành chính với hành vi vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Tổ công tác này tập trung xử phạt các hành vi xả rác, lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường.

Tổ công tác liên ngành cũng đã xử phạt 2 trường hợp tiểu tiện không đúng nơi quy định, mỗi người 2 triệu đồng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục